อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 2 ธันวาคม 2563

สยองกลางกรุง!ศพครึ่งท่อน ลอยติดสถานีสูบน้ำสาทร

พบศพชายหนุ่มไว้หนวด ถูกหั่นเหลือเพียงครึ่งท่อน ลอยมาติดสถานีสูบน้ำสาทร เขตบางรัก ตามร่างกายมีรอยคล้ายถูกแทง 3-4 แผล คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ด้านฝ่ายสืบสวน สน.ยานนาวา เร่งประสานหาคนหายในพื้นที่แล้ว อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.42 น.


เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.อรรถพล ขุนนุช รองสว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา รับแจ้งพบศพลอยน้ำมาติดที่สถานีสูบน้ำสาทร ถนนสาทรใต้ แขวงสีลม เขตบางรัก​ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นสถานีสูบน้ำ​ ใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน เจ้าหน้าที่พบศพชายไม่ทราบอายุ คาดว่าเป็นชาวเอเชีย​สภาพเหลือชิ้นส่วนร่างกายแค่ท่อนบน​ ช่วงล่างตั้งแต่บั้นเอวขาดหายไป ลอยคว่ำหน้า​ เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นมาตรวจสอบ

เบื้องต้นพบว่ากระโหลกศีรษะสูญหาย​ เหลือเพียงหนังหุ้มใบหน้าและผมยาวประบ่าสีดำ สลับผมหงอกสีขาวเพียงหย่อมเดียว ส่วนที่เหนือริมฝีปาก​ พบว่าผู้ตายไว้หนวดยาวประมาณ 1 นิ้ว เป็นขนสีดำแดง ส่วนอวัยวะอื่น​ กระดูกแขนขวาหายไปตั้งแต่ช่วงหัวไหล่​ เหลือแต่หนังหุ้มอยู่จนถึงข้อศอก​ ส่วนช่วงมือขาดหายไป แขนซ้ายหักผิดรูป ที่ลำตัวมีร่องรอยคล้ายถูกของมีคมจิ้มเป็นรู ประมาณ 3-4 แผล บริเวณใต้รักแร้แขนซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์คล้ายถูกกรีดโดยรอบจนแขนเกือบขาดจากร่างกาย สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วันต่อมาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ระดมกำลังสำรวจบริเวณโดยรอบสถานีสูบน้ำสาทร พบชิ้นส่วนมือขวาตั้งแต่ช่วงใต้ข้อศอกและอวัยวะคล้ายสำไส้ สภาพเน่าเปื่อยลอยอยู่ใกล้เครื่องสูบน้ำและประตูระบายน้ำ จึงเก็บรวบรวมขึ้นมานำส่งที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ ให้แพทย์ตรวจพิสูจน์

จากการสอบสวนเบื้องต้นไม่ทราบผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากรูปพรรณที่พบไม่สามารถระบุตัวตนได้ ส่วนบาดแผลนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าถูกหั่นหรือใบพัดเรือตัดเนื่องจากขอบบาดแผลตามตัวผู้ตายเริ่มเปื่อย จึงต้องรอผลการตรวจของแพทย์นิติเวชร่วมกับกองพิสูจน์หลักฐาน โดยขณะนี้ได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไปสอบถามกลุ่มบุคคลเร่ร่อนในย่านที่เกิดเหตุแล้วเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวผู้ตาย ส่วนท่านใดสงสัยเป็นญาติหรือมีเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวผู้ตายขอให้โทรฯแจ้งได้ที่เบอร์ 0-2238-7277 ตลอด 24 ชั่วโมง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 18