อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'5โจ๋โหด'ไม่รอด! รุมแทงผู้รับเหมาดับต่อหน้าเมีย-ลูก

รวบ 5 โจ๋รุมตี-แทงผู้รับเหมาดับต่อหน้าเมียและลูก แต่ไม่รอดถูกรวบได้ยกแก๊ง พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.34 น.


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 พ.ย. ที่ สภ.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี  สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางแม่นาง ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี นำตัวนายอ่อน สิงห์แก้ว อายุ 30 ปี คนงานก่อสร้าง ชาว จ.เชียงราย ผู้ต้องหาใช้มีดปลายแหลมแบบพับ  แทงนายสันติ เกิดเเดง อายุ 43 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง ชาว จ.นนทบุรี เสียชีวิต  อยู่บ้านเลขที่ 182/4 หมู่ 4 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จนเสียชีวิต มาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียด หลังพาไปชี้จุดทิ้งมีดในบ่อน้ำใกล้จุดเกิดเหตุ

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พ.ย.เวลา 22.00 น. ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างเลขที่ 44/19 หมู่ 5 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกขณะกลุ่มผู้ก่อเหตุ  5 ราย ใช้ไม้และมีดดาบกระหน่ำตีและฟันนายสันติ ที่พยายามหนีเข้าไปในห้อง จากนั้น 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าบริเวณใต้ราวนมซ้าย 1 แผล หลัง 2 แผล ทำให้นายสันติเสียชีวิตทันทีจากการสอบสวนนางธนาภา อารี อายุ 47 ปี  ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า สามีได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นที่มานั่งกินเหล้าในที่พัก สาเหตุมาจากสามีของตนทำที่เเบ่งกั้นแนวเขตพื้นที่บริเวณหน้าบ้าน จึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ เมื่อเมาได้ที่จึงเดินเข้ามาหาเรื่องสามี โดยการกระทำดังกล่าวอุกอาจมาก ตอนที่ผู้ก่อเหตุรุมทำร้ายสามีนั้นตนและลูกเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

ด้าน พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า ตอนนี้สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ครบทั้ง 5 คน โดยนายอ่อนรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือใช้มีดแทงนายสันติจนเสียชีวิต แล้วนำมีดมาทิ้งไว้ในบ่อน้ำ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปงมกลับไม่พบ  แต่พบมีดอยู่ตรงใต้ต้นมะม่วง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น