อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

สาวกรี้ดลั่นห้องน้ำปั้ม! 'หื่น'แอบถ่าย-จับได้กระทืบน่วม

สาวฟรีแลนซ์ เข้าห้องน้ำปั๊มย่านบางบัวทองกลางดึก เห็นหนุ่มใหญ่คล้ายโรคจิตแอบถ่ายตามห้องน้ำปั๊ม เลยตั้งกล้องรออัดคลิปจังหวะไอ้หื่นก้มถ่ายใต้ประตู สุดท้ายจับได้คาหนังคาเขา วิ่งตะโกนร้องเรียกคนช่วยรุมกระทืบอ่วม ศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.45 น.


เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จ.นนทบุรี พร้อมพลเมืองดี ช่วยกันจับกุมตัวนายวุฒิชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี หลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ปั๊มน้ำมันเเห่งหนึ่ง ถนนบางกรวยไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมี น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ฟรีแลนซ์สาวผู้เสียหาย ร้องโวยวายเรียกให้จับกุม จนนายวุฒิชัยถูกรุมประชาทัณฑ์ จากนั้นได้แจ้งให้พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมาย     

น.ส.เจี๊ยบ กล่าวว่า เมื่อประมาณช่วงเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนเคยถูกเเอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มเเถวบางบัวทองมาแล้วหนึ่งครั้ง เลยไปเเจ้งความไว้เเล้วที่ สภ.บางบางบัวทอง ครั้งนั้นตนขอดูกล้องวงจรปิดที่ปั๊มและจำหน้าคนร้ายได้ สอบถามคนในละเเวกนั้นก็บอกว่าโดนกันบ่อย กระทั่งกลางดึกวันนี้ ตนเเวะเข้ามาที่ปั๊ม พบเห็นคนร้ายลักษณะเหมือนในกล้องวงจรปิด ตนจึงเตรียมเปิดกล้องจากโทรศัพท์มือถือเดินเข้าห้องน้ำ เเละให้เเฟนตนเป็นคนถ่าย ซึ่งหลังจากตนจึงเดินไปเข้าห้องน้ำสักพัก คนร้ายเดินตามเข้ามาในห้องน้ำเเละก้มลงแอบถ่ายตนจริง จึงได้ตะโกนร้องเเละให้พี่กู้ภัยที่จอดรถอยู่ในบริเวณดังกล่าว และพลเมืองดีมาช่วยกันจับกุม จากนั้นก็โทรเรียกตำรวจมารับตัวคนร้ายไปดำเนินคดี ทั้งนี้ถ้าใครประสบเหตุเหมือนตน ให้เข้ามาเเจ้งความเอาผิดเพิ่มเติม เพราะจะได้ไม่ไปก่อเหตุซ้ำอีก 


     
ด้านนายสมพงษ์ แซ่เต้ อายุ 41 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นคนร้ายนั่งอยู่หน้าร้านกาเเฟ เเต่ไม่ได้เอะใจอะไร จึงเดินไปเข้าห้องน้ำตามปกติ จากนั้นก็เห็นผู้เสียหายเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ โดยมีคนร้ายลุกเดินตามหลังไป หลังจากตนออกจากห้องน้ำมาก็ได้ยินเสียงผู้เสียหายร้องให้ช่วย จากนั้นก็มีผู้ชายที่มากับผู้เสียหายกับพลเมืองดีวิ่งเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ก่อนจับกุมตัวเอาไว้ได้ ทั้งนี้เท่าที่ทราบคือ มีการดักจับมาหลายครั้งเเล้วแต่ว่ายังจับไม่ได้ กระทั่งวันนี้ผู้เสียเห็นคนร้ายมาที่ปั๊ม จึงตั้งกล้องไว้รอถ่ายเป็นหลักฐาน ก่อนช่วยกันจับกุม

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากระทำประการใดๆต่อผู้อื่น อันเป็นการรังเเก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ก่อนจะนำตัวดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.
ส่งฟ้อง'หนุ่มแอบถ่าย' อ้างจิตใจผิดปกติจริงๆ-เก็บไว้สไลด์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น