อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

สาวร่ำไห้วิ่งร้องหาคนช่วย แฟนหนุ่มโดดชั้น17ร่างแหลก

หนุ่มวัย 33 ดิ่งคอนโดหรูชั้น 17 ย่านจอมทอง ร่างกระแทกเก๋งพังยับ แฟนสาวร้องไห้โฮวิ่งขอคนช่วย แต่ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ ตร.เร่งสอบพลัดตกหรือตั้งใจกระโดด อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.28 น.


เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 29 พ.ย. ร.ต.ท.ขุมทรัพย์ แสงสว่าง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงภายในคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง สูง 23 ชั้น ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถด้านข้างอาคาร พบร่าง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีเขียว กระดูกหักทั้งร่าง แขนขาหักผิดรูป ศีรษะแตก ซึ่งร่างตกใส่ รถเก๋งมาสด้า 2 สีแดงที่จอดอยู่ จนทำให้กระโปรงหน้ายุบ กระจกหน้าร้าว ได้รับความเสียหาย โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่แต่อย่างใดจากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเห็นผู้ตายพร้อมผู้หญิงซึ่งคาดว่าเป็นแฟนสาว ขี่รถ จยย.กลับเข้ามาในคอนโดฯ จนในเวลาต่อมาหญิงคนดังกล่าวได้วิ่งร้องไห้มาขอความช่วยเหลือว่าผู้ตายได้กระโดดลงมาจากระเบียงห้องพัก ชั้น 17 เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไปดูก็พบว่ายังมีลมหายใจรวยริน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ซึ่งขณะนั้นหญิงคนดังกล่าวได้พูดว่า "ไม่น่าทำแบบนี้เลย" ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้กั้นพื้นที่พร้อมเชิญผู้ไม่เกี่ยวข้องออกนอกบริเวณเกิดเหตุ

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำพยานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าเป็นการพลัดตก หรือ ตั้งใจกระโดด อย่างไรก็ตามตำรวจจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช พร้อมประสานญาติให้นำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น