อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'พ.ต.ท.'ควบเก๋งชนเสาไฟคาที่ ก่อนรับตำแหน่ง'ผกก.'

"พ.ต.ท." อนาคตไกล ควบเก๋งอัดก๊อบปี้เสาไฟเกาะกลางถนนดับคาที่ ก่อนไปรับตำแหน่ง "ผกก." 16 ธ.ค.นี้ อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 10.05 น.


เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.วันชัย พุฒเอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนบริเวณทางยูเทิร์น ประตู 2 หน้าค่ายภาณุรังษี อ.เมือง จ.ราชบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล ราชบุรี ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 3848 ราชบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับอัดก๊อบปี้กับเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนน ช่วงทางยูเทิร์น ภายในพบศพ พ.ต.ท.เรวัติ ไชยสุวรรณ อายุ 57 ปี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครนายก อยู่บ้านเลขที่ 9/1 หมู่ 1 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี สภาพคอหักถูกอัดติดกับพวงมาลัย เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ เพื่อให้แพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้น โดยทางพนักงานสอบสวนจะได้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป  

ทั้งนี้มีรายงานว่า ในวันที่ 16 ธ.ค.นี้ พ.ต.ท.เรวัตร ได้มีคำสั่งเลื่อนตำแหน่งจาก รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครนายก มาปฏิบัติหน้าที่ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.ราชบุรี แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

ความคิดเห็น