อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

รวบสาวพม่าเนียนเป็นหมอนวดลอบค้าประเวณี

ตม.ระนอง​ วางแผนล่อซื้อบริการสาวชาวเมียนมา เนียนเป็นหมอนวดลักลอบค้าประเวณี อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18.59 น.


เมื่อวันที่​ 1​ ธ.ค.​ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.​ พร้อมด้วย​ พล.ต.ต.อาชยน​ ไกรทอง​ รอง ผบช.สตม.​ และพ.ต.อ.ไพรัช​ พุกเจริญ​ รอง ผบก.ตม.6​ ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องชาวไทยและชาวเมียนมา ลักลอบค้าประเวณี​

ด้าน​ พ.ต.อ.ไพรัช​ กล่าวว่า​ ทาง​ ตม.จว.ระนอง​ ได้รับเรื่องร้องเรียนว่า​บริเวณโรงแรมพีพีระนอง​ เลขที่ 27/183 หมู่ 5​ ต.บางริ้น​ อ.เมือง​ จ.ระนอง​ มีชาวเมียนมา ที่เข้ามาทำงานเป็นหมอนวดและค้าประเวณี เจ้าหน้าที่จึงวางแผนล่อซื้อบริการนวดและบริการทางเพศจากหญิงสาวชาวเมียนมา เป็นเงิน 1,500 บาท โดยเมื่อหญิงสาวได้ตกลงรับงาน และพาไปที่ห้องพักในโรงแรม เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวจับกุมจากการสอบสวนหญิงสาวชาวเมียนมา ให้การรับสารภาพว่าตนเองได้รับเงิน จำนวน 1,500 บาท จากสายลับเพื่อขายบริการให้จริง โดยจะนำเงิน จำนวน 500 บาท ไปให้กับ น.ส.คำปุ่น อายุ 52 ปี หญิงสาวชาวไทย ซึ่งทำหน้าที่เป็นนายจ้างและหาลูกค้าให้โดยแบ่งเป็นค่าห้อง 300 บาท ค่าน้ำดื่ม 20 บาท และค่าหมอนวด 100 บาท ซึ่งนางสาวคำปุ่น จะคืนเงินให้กับตนเองหลังจากทำงานครบ 10 วัน โดยนอกจากตนเองก็ยังมีหญิงชาวเมียนมาอีก 2 คน ที่ลักลอบค้าประเวณีด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา น.ส.คำปุ่น ในข้อหา "รับคนต่างด้าวทำงานโดยที่คนต่างด้าวไม่มีใบอนุญาตทำงาน" ส่วนหญิงสาวชาวเมียนมารวม 3 คน ในข้อหา "เป็นผู้เข้าติดต่อ ชักชวน แนะนำตัว ติดตาม หรือรบเร้าบุคคลตามถนน หรือสาธารณสถาน หรือ กระทำการดังกล่าวในที่อื่นใดเพื่อการค้าประเวณีอันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอาย หรือเป็นที่เดือดร้อนรำคาญแก่สาธารณชน และเป็นคนต่างด้าวทำงานนอกเหนือจากสิทธิจะทำได้" พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน​ สภ.ระนอง​ ดำเนินคดีต่อไป​ สำหรับชาวเมียนมาหลังจากดำเนินคดีแล้วก็จะผลักดันกลับประเทศต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น