อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

รวบแล้วลูกเจ้าของห้องเช่าข่มขืนม.1 อ้างทำแค่ครั้งเดียว

รวบแล้วลูกเจ้าของห้องเช่าหลอกนักเรียนหญิง ม.1 ข่มขืนอ้างจะพาไปเที่ยวและทำแค่เพียงครั้งเดียว ยืนยันไม่เคยข่มขู่ แต่จะคอยซื้อขนมและเสื้อผ้าให้เป็นประจำ อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 22.40 น.


จากกรณีเมื่อวันที่ 27 พ.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวเชียร์เบียร์ ร้านอาหารชื่อดังในจ.นนทบุรี แม่ของด.ญ.นก(นามสมมุติ) อายุ 12 ปี อยู่ชั้นม.1   เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริผกก.สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย ที่ลวงบุตรสาวตนเองไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่  โดยได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางบัวทอง ไว้แล้วเมื่อวันที่ 19 พ.ย.63 ที่ผ่านมาตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.จ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางบัวทอง ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายอภิชัย ทองชมภู อายุ 40 ปี  อาชีพรับจ้างทั่วไป โดยทางชุดสืบสวนสภ.บางบัวทอง สืบทราบว่าผู้ต้องหาหนีไปกบดานที่บ้านภรรยาใน จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังไปซุ่มจับ โดยนายอภิชัยสารภารภาพว่า ได้กระทำชำเราด.ญ.นกจริง แต่ทำเพียงครั้งเดียวคือวันที่ 3 พ.ย 63 และไม่เคยข่มขู่ จะคอยซื้อขนมและเสื้อผ้าให้เป็นประจำ เด็กมาหาตนบ่อยครั้งและมาเล่นที่บ้านบ่อย ตนใช้วิธีการหลอกล่อว่าจะพาไปเที่ยว หลังจากก่อเหตุตนไม่ได้หนีไปไหน เพียงแต่กลับไปหาลูกและเมียที่บ้านเมีย โดยให้น้องชายมารับไปส่งที่ จ.ปทุมธานี และถ้าทางเเม่ของน้องมีคลิปอย่างที่กล่าวไว้ ก็ให้ออกมายืนยันกับตน เเละทางตำรวจให้ชัดเจนพ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า ฝ่ายสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปอยู่บ้านภรรยาที่จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด และได้แจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งจำคุก 4-20 ปีขึ้นไป โดยผู้ต้องหารับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ใช้มุกตื้นๆลวงข่มขืนด.ญ.12 แจ้งจับลูกเจ้าของห้องเช่าหื่น...


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น