อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

มือปืนบุกจ่อยิงเขยร้านบะหมี่จับกัง ดับต่อหน้าลูกน้อย

คนร้ายบุกจ่อยิงหนุ่มวิศวะ ลูกเขยร้านบะหมี่จับกัง 4 นัด ดับต่อหน้าลูกวัย 1 เดือน ก่อนหลบหนีลอยนวล ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 21.51 น.

 
เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.ท.สกลชัย ศรีรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าพระ รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณร้านบะหมี่จับกัง เลขที่ 26/37 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดอยู่ภายในร้าน พบร่าง นายอาทิตย์ โฉมเนตร อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกรวม 4 นัด นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุน ไม่ทราบขนาดติดอยู่ในกำแพงร้าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวน นางจรัญ อุ่นบรรเทิง อายุ 59 ปี แม่ยายของผู้ตาย ให้การว่า ลูกเขยทำงานเป็นวิศวกรอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง เกี่ยวกับรับสร้างบ้าน ขณะเกิดเหตุผู้ตายนั่งอยู่ภายในบ้านพร้อมพ่อตา แม่ยาย ลูกที่เพิ่งคลอดได้ 1 เดือน และภรรยา ก่อนที่จะมีชายรูปร่างเล็ก สูงประมาณ 160 เซนติเมตร นั่งซ้อนท้าย จยย.ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน มาจอดที่หน้าร้าน ก่อนที่คนซ้อนท้าย จยย.มา จะเดินเข้าไปในร้านโดยไม่พูดไม่จา จากนั้นได้ชักปืนยิงไปที่ลูกเขยซึ่งนั่งหันหลัง ประมาณ 3-4 นัด และวิ่งออกไปซ้อน จยย.ที่มีคนขับรออยู่หลบหนีไป มุ่งหน้าแยกท่าพระ

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำพยานในจุดเกิดเหตุ และตรวจกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางหลบหนีและล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น