อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

แค้นแฟนท้องกับคนอื่น คว้ามีดแทงยับดับคาร้านบิวตี้

หนุ่มโหดอ้างแค้นแฟนสาวไปทำแท้ง แถมบอกเด็กในท้องเป็นลูกคนอื่น คว้ามีดแทงไม่ยั้งเสียชีวิตคาร้านเสริมสวย ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 22.52 น.


เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.ท.เมธี ภิญโญประการ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง เปิดเผยว่า วานนี้ (3 ธ.ค.) ว่า ได้รับแจ้งเหตุมีคนโดนแทงด้วยมีดบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ตรังหลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องโถงร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ย่านถนนเพลินพิทักษ์ ต.ทับเที่ยง ในเขตเทศบางนครตรง ส่วนคนเจ็บคือ น.ส.นิวส์ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี และพบมีดปอกผลไม้  1 เล่ม ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ระหว่างที่ตนเองนั่งอยู่ร้านค้าของเพื่อน นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ได้ขี่ จยย.ยามาฮ่า สปาร์ค ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้าน แล้วตะโกนเรียกตนออกไปพบ แล้วบอกว่า “ให้ไปช่วยนิวส์ที ให้ไปช่วยนิวส์ที” จากนั้นได้ขี่ จยย.ออกไปทันที ตนจึงรีบเดินหา น.ส.นิวส์ ระหว่างทางยังไม่ถึงร้านเสริมสวยพบ น้องนิวส์ เดินเอามือกุมหลังเลือดอาบใบหน้าบอกตนว่าโดนแทงเข้าหลัง คนก่อเหตุ คือนายเอ จากนั้นได้ช่วยกันนำตัวน้องนิวส์ส่ง รพ.ตรัง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะที่ล่าสุดวันนี้ทางนายเอ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางตำรวจ สภ.เมืองตรัง จากการสอบสวนนายเอ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับผู้ตายรุนแรง ในเรื่องที่ผู้ตายบอกกับผู้ต้องหาว่า เพิ่งไปทำแท้งเอาเด็กออกมาแต่เด็กในครรภ์ไม่ใช่ลูกของตน แต่เป็นของคนอื่น ด้วยความโกรธ จึงหยิบมีดปอกผลไม้ ที่วางไว้ตรงเคาน์เตอร์แทงบริเวณแผ่นหลังผู้ตายหลายครั้ง จากนั้นตนเองได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ช่วยนำตัวน้องนิวส์ส่ง รพ. ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    24%
  • ไม่เห็นด้วย
    76%

ความคิดเห็น