อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

คลิปนาทีโหด!'ไอ้คลั่ง'ขี่จยย. ประกบมีดแทงคอ2สาวดับ

วินาทีโหด วงจรปิดขณะไอ้คลั่งใช้มีดแทงคอ 2 สาวขณะจอดจยย.ติดไฟแดงสี่แยกเรือนจำ กลางเมืองอุดรธานี ก่อนไปไล่แทงประชาชน มีผู้เสียชีวิต รวม 2 ราย บาดเจ็บอีก 5 ราย  เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 21.10 น.

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี นายแจ๊ค ไม่ทราบชื่อสกุลจริง ทำงานโรงเชือดหมู เกิดคลุ้มคลั่งใช้มีดไล่แทงประชาชนบริเวณสี่แยกเรือนจำ เขตเทศบาลเมืองอุดรธานี ทำให้ น.ส.ชลดา พินคำ อายุ 22 ปี และ เด็กหญิงอายุ 13 ปีเสียชีวิต 2 ราย และมีผู้บาดเจ็บสาหัสถึงปานกลางอีก 5 ราย ก่อนตำรวจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน และประชาชน จะช่วยกันจับกุมตัวได้ไว้ เหตุเกิดพื้นที่ สภ.เมืองอุดรธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้วันเดียวกัน มีเพจเฟซบุ๊ก "อุบัติเหตุ Online" โพสต์คลิปจากกล้อง "CCTV เทศบางนครอุดรธานี" เป็นภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุพร้อมข้อความระบุว่า "#วินาทีจังหวะก่อเหตุคนร้ายได้ใช้มีดจ้วงแทงคอ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ระหว่างติดไฟแดง พิกัดสี่แยกหลังเรือนกลางจำจังหวัดอุดรธานี ซึ่งในคลิปคนร้าย ได้ขับขี่รถมาพร้อมเพื่อน ขณะที่รถติดไฟแดงได้นำมีดที่ติดตัวมา แจ้งแทงคอน้องผู้หญิง ทั้งสองคน ซึ่งน้องผู้หญิงคนแรกที่ใส่เสื้อกันหนาวสีแดงโดนแทงที่ลำคอ และถุกนำตัวส่ง รพศ.อุดรธานี และน้องเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากเหตุการณ์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 5 ราย ขอขอบคุณ ภาพจาก CCTV เทศบาลนครอุดรธานี และ Credit เฟส Sukkajit Srisuk" มีผู้เข้ามาคอมเมนท์ต่อว่าถึงพฤติกรรมดังกล่าวและแชร์กันออกไปจำนวนมาก 

คลิกชมคลิป

ขอบคุณภาพ - ข้อมูล เพจ "อุบัติเหตุ Online"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง.....

คลั่งสยองกลางเมืองอุดรฯ! มีดไล่แทงชาวบ้านดับ2เจ็บ5


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น