อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

จับหนุ่มเสพไอซ์ทำร้ายบุพการี อ้างกำลังทำวิจัยเซรุ่มงูกัด

ฝ่ายปกครองบุกจับหนุ่มวัย 37 เสพยาเสพติดทำร้ายบุพการี อ้างอย่างฮาทำวิจัยเซรุ่ม หลังถูกงูกัด 2 ตัวฉีดแล้วได้ผลเกินคาด เตรียมเสนอนายกฯ สานต่องานวิจัย  อังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 07.11 น.


เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (7 ธ.ค.) เวลา 18.30 น. นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวงฝ่ายความมั่นคง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. ร่วมกันจับกุมตัวนายภัษณุ ทองอร่าม อายุ 37 ปี ที่บ้านพักหลังหนึ่งภายในซอยบงกช 2 หมู่ 6 ต.คลองสองอ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังมีพลเมืองดีแจ้งผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอคลองหลวงว่า มักพบบุคคลดังกล่าวทำร้ายบุพการีและเสพยาเสพติด จากการตรวจค้นภายในบ้านพบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ พบน้ำกระท่อมต้มอยู่ 1 หม้อใหญ่บนบ้านชั้นที่2

โดยนายภัษณุ ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและยังให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมว่า ตนมีการใช้ยาไอซ์เพราะจบมาระดับชั้นปริญญาโทและกำลังทำวิจัยเซรุ่มงูกัด โดยหากโดนงูกัดให้นำยาไอซ์ฉีดเข้าร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ว่างูพิษอะไรคนที่ถูกกัดก็จะไม่ตาย เพราะเมื่อ 3 วันก่อน ตนโดนทั้งงูจงอางและงูเห่ากัด 2 ตัว ก่อนใช้ยาไอซ์ฉีดทำให้อยู่ได้ถึงทุกวันนี้และกำลังเสนอนายกรัฐมนตรีในการสานงานวิจัยต่อ ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบมีการใช้สารเสพติดประเภทแอมเฟตามีน จึงควบคุมตัวไปทำการตรวจคัดแยกสารเสพติดสถาบันธัญญารักษ์ เพื่อใช้ประกอบหลักฐานในการดำเนินคดีว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เปิดเผยว่า ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอคลองหลวง ได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่า นายภัษณุ มักมีพฤติกรรมทำร้ายบุพการีหากขอเงินแล้วไม่ให้ ซึ่งไม่สามารถทนเห็นได้ จึงนำข้อมูลมาแจ้งกับเจ้าหน้าที่จึงนำไปสู่การจับกุมตัวเข้าสู่กระบวนการบำบัด

ขณะที่อีกรายเจ้าหน้าที่จับกุมนายสมนึก เจตะสานนท์ อายุ 38 ปี ได้ที่บ้านไม่มีเลขที่กลางซอยโครงการเคหะฟื้นนคร ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลางธนบัตรที่ใช้ทำการล่อซื้อจำนวน 400 บาท ยาไอซ์ 1 ห่อเล็ก น้ำหนัก 0.66 กรัม อุปกรณ์การเสพจำนวนมาก หลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากสายลับว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดในชุมชน จึงให้สายลับทำการเข้าล่อซื้อและนำไปสู่การจับกุมตัว และนำตัวมาขยายผลหาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อดำเนินคดีทางกฏหมาย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 41