อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

หล่อเกิน!รุมทืบครูแดนซ์ดีกรีแชมป์โลกอ่วมกะโหลกร้าว

นายแบบหนุ่ม ดีกรีครูสอนเต้นรองแชมป์โลก จากกรุงเทพ กลับเยี่ยมบ้านเกิดบุรีรัมย์ ออกก๊งกับเพื่อนเจอกลุ่มวัยรุ่นขอไฟแช็ค-เหล้า ให้ตลอด สุดท้ายโดนรุมทืบอ่วมกะโหลกร้าวสลบคาร้าน น้าสาว คาดหล่อเกินหน้าพวกหมั่นไส้ เห็นคดีไม่คืบร้องสื่อช่วย เสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลา 16.18 น.

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เพ็ญศิริ บุญรัตน์ อายุ 52 ปี ชาว อ.ละหานทราย จ บุรีรัมย์ ว่านายนพรัตน์ หรือครูแบงค์ บุญรัตน์ อายุ 23 ปี หลานชายตัวเองถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส ตั้งแต่คืนวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ แจ้งความไว้ที่ สภ.ละหานทราย แล้วแต่คดีไม่คืบ โดยหลานชายเป็นครูสอนเต้นดีกรีขั้นเป็นรองแชมป์โลกการเต้น และยังเป็นนายแบบ อยู่ที่กรุงเทพฯ นานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้านที ก่อนเกิดเหตุกลางดึกคืนวันที่ 23 ธ.ค. หลานกับเพื่อนอีกคน ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัว อ.ละหานทราย โดยนั่งดื่มกินกันตามปกติ จากนั้นมีวัยรุ่นในร้านที่มาด้วยกันประมาณ 5-6 คน มาขอยืมไฟแช็คหลานก็ให้ไป จากไม่นานวัยรุ่นกลุ่มเดิมได้มาขอเหล้าที่โต๊ะหลานอีก หลานก็แบ่งให้ไม่คิดอะไร

น.ส.เพ็ญศิริ เล่าอีกว่า จากนั้นประมาณ 5 นาที ระหว่างที่เพื่อนหลานที่ไปด้วยกันเดินเข้าห้องน้ำ กลุ่มวัยรุ่นได้กรูกันเข้ามารุมทำร้ายหลานตน ทั้งต่อย ทั้งใช้เก้าอี้ทุบ แบบไม่ยั้งมือ จนสลบแน่นิ่งถูกนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ มีอาการบาดเจ็บหลายแห่งตามร่างกาย โดยเฉพาะกะโหลกศีรษะถึงขั้นร้าว สอบถามหลานชายยืนยันว่าไม่ได้ไปพูดคุยหรือจีบหญิงสาวในร้านอาหารแต่อย่างใด สาเหตุจึงมาจากความหึงหวงคงไม่ได้ คาดว่าอาจเป็นเพราะหลานชายหน้าตาดี บุคลิกดี ทำให้กลุ่มวัยรุ่นหมั่นไส้ประกอบกับเมาสุรา จึงทำทีเข้ามาขอโน้นนี้แต่หลานก็ให้ไม่ขัด พอสบจังหวะอยู่คนเดียวเลยรุมทำร้ายเพื่อความสะใจ หลังเกิดเหตุแจ้งความไว้แล้วแต่ผ่านมา 3 วัน คดีไม่คืบที่ทั้งคนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงร้องขอความเป็นธรรมผู้สื่อข่าวช่วยประสานตำรวจเจ้าของคดีเร่งติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดร่วมกับทีมนักเต้นประเทศไทย ไปคว้าตำแหน่ง “แชมป์โลก” ประเภท Duo Adult  ในการประกวดเต้น IDO Hip Hop World Championships  (อินเตอร์เนชันแนล แดนซ์  ออแกไนเซชัน ฮิปฮอป เวิลด์ แชมเปียนชิปส์) ที่ประเทศเยอรมันนี เมื่อกลางเดือนต.ค.63 ที่ผ่านมา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36