อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

นศ.สาวร้องสื่ออดีตครูเจ้าของหอพักหื่น ลวงเข้า'ม่านรูด'

นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยดังเมืองช้าง วัย 19 ปีผวา เข้าพักหอคืนเดียวถูกเจ้าของหอดีกรีอดีตครูหลายโรงเรียน ชวนกินข้าว ก่อนพาเข้าม่านรูดหวังเคลม โชคดีหนีรอดโร่ร้องสื่อพาแจ้งความ คาดมีเหยื่ออีกหลายราย พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 07.40 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.สุรินทร์ ว่า ถูก นายบี (นามสมมุติ) เจ้าของหอพักที่เป็นถึงอดีตครูล่อลวงเข้าม่านรูดหวังทำมิดีมิร้าย แต่โชคดีหนีรอดมาได้ โดย น.ส.เอ เล่าว่า เมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้ย้ายเข้าพักในหอพักแห่งหนึ่งย่านมหาวิทยาลัย ใน อ.เมืองสุรินทร์ โดย นายบี เจ้าของหอได้ทำทีเข้ามาคุยด้วย สอบถามว่ามีแฟนหรือยัง บ้านเกิดอยู่ไหน แล้วชวนกินข้าว ชวนออกไปข้างนอกต่างๆ นานา ก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งเช้าวันที่ 6 ม.ค. เวลาประมาณ 09.30 น. นายบี ยังมาชวนไปทานข้าวอีก โดยบอกว่าใครที่มาอยู่หอนี้จะต้อนรับแบบนี้ทุกคน ตนเห็นว่าเคยเป็นครูสอนใน จ.สุรินทร์ หลายโรงเรียน จึงไม่ได้เอะใจอะไร ยอมไปกินข้าวด้วยที่ร้านอาหารไทยลาว จากนั้น นายเอ ได้ขับรถพาเข้ารีสอร์ทแห่งหนึ่งแถวถนนเลี่ยงเมือง ลักษณะแบบโรงแรมม่านรูด ก็ตกใจถามว่าพามาทำไม นายบี บอกว่าก็ไปแบบผัวเมียกอดจูบกัน จึงตอบกลับไปว่าไม่ไป จะกลับหอไปส่งหน่อย แต่ นายบี ไม่ยอมหยุด บอกว่าจะเอาเงินเท่าไรจะไปกดมาให้ เลยยืนยันกลับไปว่าไม่ได้มาขายตัวนะน.ส.เอ เล่าอีกว่า จากนั้น นายบี ยังดึงดันขับรถเข้าไปในรีสอร์ต จำได้ว่าห้อง เอ12 แล้วรีบลากตนเข้าไปในห้องพร้อมหอมแก้มและจูบบนเตียง แล้วเข้าห้องน้ำจึงอาศัยจังหวะนั้นวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือ พบพนักงานชายกับแม่บ้านของรีสอร์ท จึงพาหลบหนีไปซ่อนตัวที่ด้านหลังรีสอร์ท โดยพนักงานรีสอร์ทบอกว่า นายบี ทำอย่างนี้หลายครั้งแล้ว จากนั้น นายบี ก็วิ่งออกมาจากห้องมาตาม โดยถามพนักงานว่าเห็นตนไหม พนักงานเลยตอบไปว่าไม่เห็น นายบี จึงโวยวายว่าบริการไม่ได้เรื่อง แล้วขึ้นรถขับออกมาจอดดักรอหน้ารีสอร์ทสักพักจนแน่ใจว่าไม่เจอตน จึงขับรถกลับไป ตนได้โทรศัพท์บอกเพื่อนให้มารับแล้วรีบย้ายของออกจากหอพักดังกล่าวทันที ส่วนกระเป๋ากับกุญแจรถ จยย.ได้ให้เพื่อนไปทวงคืนมาให้ภายหลัง ผ่านมาหลายวันมาคุยกับเพื่อนพบว่า นายบี ทำอย่างนี้มาหลายครั้ง จึงปรึกษากับเพื่อนก่อนตัดสินใจเข้าร้องเรียนเพื่อไม่ให้ไปทำกับเด็กคนอื่นอีกผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ชัดว่าไม่ใช่เป็นการกลั่นแกล้งกัน โดยพบ น.ส.ซี (นามสมมุติ) ที่พักอยู่ในหอดังกล่าวมาหลายปี เปิดเผยว่า นายบี มีพฤติกรรมดังกล่าวจริง มีเด็กนักศึกษาที่เข้ามาพักใหม่ๆ เจอหลายราย บางรายก็ย้ายออกเลยแบบ น.ส.เอ บางรายก็มาสอบถามและปรึกษาเพราะเห็นว่าตนพักมาก่อน ส่วนตนพอดีเข้ามาพักกับแฟนเลยไม่โดน แต่ก็ไม่วายถูกนายบี โทรฯมาหา ไลน์หา พูดจาแทะโลม หนักสุดก็มาเคาะห้องตอนดึกๆ ช่วงที่แฟนไม่อยู่ แต่ไม่ได้สนใจเพราะรู้พฤติกรรมเลยโกหกเอาตัวรอดไปเรื่อยๆ

จากนั้น น.ส.เอ พาไปชี้จุดรีสอร์ทดังกล่าว พร้อมได้รับคำยืนยันจากพนักงานรีสอร์ทว่าเห็น น.ส.เอ วิ่งหน้าตาตื่นออกมาขอความช่วยเหลือจึงพาไปหลบหลังรีสอร์ทจริง จึงพา น.ส.เอ ไปพบ พ.ต.ท.วิชิตเวช ต๊ะผัด รอง ผกก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ เพื่อปรึกษาก่อนส่งเรื่องมาให้ สภ.เมืองสุรินทร์ พื้นที่รับผิดชอบสอบสวนดำเนินคดี โดยกำชับว่าให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้ จึงฝากประชาสัมพันธ์หากมีผู้เสียหายที่เคยถูกนายบี กระทำลักษณะดังกล่าวสามารถเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีได้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น