อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ง้อสาวม.5ไม่สำเร็จ-ซัลโว5นัด อ้างตกใจปืนลั่นออกไปเอง

หนุ่มชุมพรง้อสาว ม.5 ไม่สำเร็จ ยิงไม่ยั้ง 5 นัด ดับคาบ้าน อ้างตกใจปืนลั่นทนไม่ได้เห็นอดีตแฟนร้องไห้โฮ!! ตำรวจรวบทันควัน   พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 21.40 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.ลาภ คำภาพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุหญิงสาววัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิตในบ้านพักพื้นที่หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.สวี จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในโรงจอดรถติดกับตัวบ้านพบศพ น้องอาย อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เสียชีวิตอยู่ข้างรถ จยย.จักรยานยนต์ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่กกหูขวา 1 นัด หน้าอกซ้ายเหนือราวนม 1 นัด แขนขวา 2 นัด บริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตกอยู่ 5 ปลอก พร้อมถุงผ้าใบเล็ก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานก่อนส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสวี พ่อแม่และยายน้องอายนั่งร้องไห้เศร้าโศกแทบขาดใจ

ยายน้องอาย เล่าว่า หลานสาวกำลังจะเอาการบ้านของน้องสาวไปให้แม่ที่ทำงานเพื่อให้แม่เอาไปให้ครูที่โรงเรียนอีกทอด ระหว่างที่น้องอายเดินไปที่รถ จยย. เห็นอดีตแฟนของน้องอายที่เพิ่งเลิกราเข้ามาง้อขอคืนดี ซึ่งตนเองนั่งเย็บผ้าอยู่หน้าบ้าน น้องอายจึงร้องโวยวายและทำท่าจะวิ่งหนีเข้าบ้านแต่อดีตแฟนหนุ่มดักกันเอาไว้ หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบว่าน้องอายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว หลังเกิดเหตุอดีตแฟนได้หายตัวไปจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือ นายอนันตพงษ์ พรมพฤกษ์ หรือ เจ๋  อายุ 22 ปี แฟนเก่าของน้องอาย ก่อนเกิดเหตุได้มาดักรอขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ เพราะเคยขู่ฆ่าไว้ก่อนหน้านี้ หลังเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ก่อนจะแชตข้อความมาหาญาติผู้ตายบอกว่า สาเหตุที่ยิงเพราะตกใจเห็นว่าน้องอายร้องไห้ ทำให้ปืนลั่นใส่ไปเองแบบไม่ได้ตั้งใจ และกำลังจะมามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยอมรับผิดในสิ่งที่ทำแค่ต้องการมาเคลียร์ถามว่าทำไมถึงบอกเลิก แต่ทางน้องอายไม่ยอมคืนดี

ต่อมา พ.ต.ท.ถิรเดช  รอง ผกก.สส.สภ.สวี พร้อมกำลังได้ควบคุมตัวนายอนันตพงษ์ มาสอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพ พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มีโอ สีฟ้า ทะเบียน ขตน 166 ราชบุรี พาหนะที่ใช้ในการก่อเหตุ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ นายอนันตพงษ์ อ้างว่าหลังยิงน้องอายแล้วได้โยนทิ้งไปในคลอง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างประสานหน่วยกู้ภัยลงงมค้นหา พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น