อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เพื่อนร่วมก๊วนเสพ"เคนมผง" ปัดไม่รู้แหล่งที่มาของยา

เพื่อนหนุ่มบาร์ร่วมแก๊งเสพยา "เคนมผง" อ้างไม่รู้แหล่งที่มาของยา โบ้ยผู้เสียชีวิตนำมาให้เสพ ด้านตำรวจไม่ปักใจเชื่อ แต่ยังไม่แจ้งข้อหากับใครทั้งสิ้น อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13.06 น.


เมื่อวันที่ 17 ม.ค. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผบช.น. เปิดเผยว่า ตำรวจเตรียมออกหมายจับขบวนการค้ายาเคนมผง ในพื้นที่โชคชัย จำนวน 4  คน โดยได้มีการสอบปากคำไปแล้ว 4 ปาก แต่พยานหลักฐานยังไม่เพียงพอเชื่อมโยงกับ "แก๊งมิคาโดะ" ที่มีส่วนพัวพันเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายยาเสพติด จึงยังไม่สามารถออกหมายจับสมาชิกแก๊งได้ในขณะนี้​ แต่ตำรวจเฝ้าระวังอยู่ 

ส่วนความคืบหน้าการเสียชีวิตของนายธนากร พนักงานบาร์น้ำย่านท่าข้าม ที่เสียชีวิตในคอนโดมิเนียม เอกชัย 32 หลังไปปาร์ตี้เสพยาเค ย่านอ่อนนุช​ เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แล้ว 4 ปาก ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสิรินธร โดยจากการสอบปากคำมีความเชื่อมโยงกับผู้ต้องหา คดีอาวุธปืน ในพื้นที่ สน.บางกอกใหญ่ ซึ่งผู้เสพยากลุ่มนี้มีการนัดเสพกับเป็นระยะๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมย่านจรัญสนิทวงศ์ 13 หรือ พื้นที่อื่นๆ โดยเฉพาะพื้นที่เกิดเหตุย่านสุขุมวิท 93 ซึ่งขณะนี้ได้ให้ตำรวจนครบาล 5 และ สน.พระโขนง ลงพื้นที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งเบื้องต้นพบวัตถุต้องสงสัยผงสีขาวในคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ​ เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์เปรียบเทียบกับผงสีขาวที่แฟนสาวของผู้ตายนำมามอบให้ตำรวจ ว่าเป็นชนิดเดียวกันหรือไม่ มีองค์ประกอบอย่างไร แต่เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นเคนมผงชนิดหนึ่ง ที่รวมยาเสพติดหลายชนิดไว้ด้วยกัน แต่ยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นดครือข่ายเดียวกับเคนมผงในพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร

รายงานว่าแจ้งว่าขณะนี้ สอบปากคำพยานที่ร่วมเสพเคนมผงกับผู้ตายไปแล้วเกือบทั้งหมด​ พบว่ามีผู้เสพร่วมกันทั้งหมด​ 5 คน คือ นายไม้(ผู้เสียชีวิต)​, นายบอย​ เพื่อนนายไม้​ (รักษาตัวโรงพยาบาล)​, น.ส.โบว์​ (แฟนนายบอย)​ น.ส.จา​ และน.ส.พลอย​ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวมาสอบปากคำหมดแล้ว​เหลือเพียง​ น.ส.พลอย​ อยู่ระหว่างติดตามเข้าให้ปากคำ แต่เมื่อสอบถามถึงแหล่งที่มาของยาเสพติด​ น.ส.โบว์อ้างว่า ไม่ทราบแหล่งที่มารู้เพียงว่านายไม้เป็นผู้นำยามาให้ ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อหากับใครเนื่องจากต้องรอผลชันสูตรพลิกศพจากผู้ตายและผลตรวจสารเสพติดต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น