อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ลูกกตัญญูผิดๆซื้อไอซ์ให้แม่เสพ รับสงสารเห็นแม่ทรมาน

รวบสองแม่ลูกรวมหัวเสพไอซ์ ลูกชายเผยทำหน้าที่ลูกกตัญญู ซื้อยาให้แม่เสพเพราะไม่อยากเห็นลงแดง ตัดพ้ออยู่ในคุกคงคิดถึงแม่มาก ใครจะปรนนิบัติดูแล หากพ้นโทษคงได้ออกมาทำหน้าที่อีกครั้ง พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20.43 น.


เมื่อวันที่ 20 ม.ค. พ.ต.อ.สันติ ชูเชิด ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมกำลังตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ผู้ใหญ่บ้านนาจอมเทียนหมู่ 1 นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.นิภากาญจน์ หอมจำปี อายุ 54 ปี และนายกวินท์ หรือ กอล์ฟ ดวงทิม อายุ 33 ปี สองแม่ลูก ในข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 พร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพ ได้ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.สันติ เปิดเผยว่า ตำรวจสืบทราบว่าสองแม่ลูกมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดจึงได้นำกำลังเข้าจับกุม เบื้องต้นทั้งคู่ให้การรับสารภาพติดยาเสพติด ประเภทยาไอซ์ โดยน.ส.นิภากาญจน์ เสพมาตั้งแต่อายุ 20 ปี นานถึง 34 ปีแล้ว โดยยืนยันจะไม่ยอมเลิกเสพยาเสพติด แม้จะต้องถูกจับติดคุกบำบัด ซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ตามด้าน นายกวินท์ กล่าวว่า ตนรักแม่มาก ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 2 คน ในห้องเช่าเก่าๆ ที่ผ่านมายอมรับว่าหาซื้อยามาให้แม่เสพ และตัวเองก็เสพด้วย เพราะไม่อาจทนเห็นแม่ต้องทนทุกข์ทรมาน หากแม่ไม่ได้เสพยาจะมีอาการป่วย หนาวสั่นจนแทบจะขาดใจ แต่เมื่อเสพเข้าไปแล้วจะทำให้แม่มีเรี่ยวแรงที่จะใช้ชีวิตต่อ จากนี้ระหว่างใช้ชีวิตในคุกคงคิดถึงแม่มาก และรู้สึกผิดที่ไม่ได้คอยปรนนิบัติซื้อยาให้แม่เสพ หลังพ้นโทษจะได้มาตอบแทนพระคุณแม่ต่อไป 

ขณะที่ พ.ต.อ.สันติ ได้อบรมนายกวินท์ ถึงการตอบแทนพระคุณพ่อแม่เป็นเรื่องที่ดี แต่ทำแบบนี้ก็เป็นการตอบแทนพระคุณในทางที่ผิด หลังถูกจับกุมหวังว่าจากนี้จะคิดได้ทั้งสองแม่ลูก.  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น