อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดหน้าแลก!'บุ๋ม'แฉพฤติกรรมโมเดลลิ่งหื่น เหยื่อเด็กเป็น100

บุ๋ม-ปนัดดา จัดหนักเล่าละเอียดครบทุกปม หลังดำเนินการร่วมแจ้งเบาะแสจับกุมโมเดลลิ่งหื่นอนาจารเด็ก พุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 18.34 น.


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากสำหรับกรณีที่นางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาแฉเรื่องราวของโมเดลลิ่งหื่นที่หลอกเด็กมาทำอนาจาร ซึ่งมีคนได้รับผลกระทบจำนวนมาก งานนี้พอสาวบุ๋มออกมาอัพเดทไปก็มีชาวเน็ตอยากรู้ที่มาที่ไปจำนวนมาก ล่าสุดสาวบุ๋มได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวและเล่าถึงเรื่องนี้ว่า
 
“ผู้ชายคนนี้อยู่หาดใหญ่ จ.สงขลา พฤติกรรมของผู้ชายคนนี้เป็นโมเดลลิ่งมาหลายสิบปี เป็นโมเดลลิ่งใหญ่ของทางภาคใต้ พ่อแม่ส่งเด็กมาเรียนเยอะมากและมีการให้ค้างคืนบ้านผู้ชายคนนี้บางกรณี แต่บางทีไม่เป็นแบบนั้น เขาจัดงานเดินแบบตามห้างต่างๆ แล้วหลังจากนั้นเชิญดารานักร้องดังๆที่เคยไปถ่ายรูปกับเขา แล้วอัพเฟซและโปรไฟล์แล้วเอารูปพวกนี้ไปเรียกเด็กมาต่อ พ่อแม่เด็กบางคนบอกว่าไม่ได้ให้ลูกไปค้างกับผู้ชายคนนี้ทำไมลูกยังโดน คำตอบคือผู้ชายคนนี้ไปรับลูกเขาแต่เช้า เพื่อมาทำงาน ระหว่างนั้นรอเข้างานก็พาเด็กไปที่ห้องเพื่อทำอนาจาร ตอนแรกที่บุ๋มได้ข้อมูลมามีอยู่ประมาณ 10 กว่าคน แต่ผลปรากฏว่าเราติดต่อประสานอัยการทางภาคใต้และให้ติดตามพฤติกรรม จากนั้นขอหมายศาลจับกุมผู้ชายคนนี้โดยทางลับ ตอนแรกศาลไม่อนุมัติหมายจับ ท่านถามว่าข้อมูลมาจากไหน บุ๋มเลยเปิดหน้าและยืนยันว่ามาจากบุ๋มเอง การช่วยเหลือใครสักคนเท่ากับเราสร้างศัตรูเพิ่มอีกหนึ่งคน บุ๋มก็คิดหนักนะ เพราะบุ๋มอยู่ที่สว่าง ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้ติดคุกกี่ปี เขาแค้นบุ๋มแน่นอน แต่เรามานั่งมองหน้าลูกสาวแล้วคิดว่า ฉันจะยอมให้เด็กผู้หญิงโดนหนักอีกเหรอ จะยอมให้เขาทำอีกเหรอ เขาทำหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะอนาจารเด็ก ละเมิดเด็ก ถ่ายอวัยวะเพศเด็ก เก็บภาพเด็กและตัวเองทั้งมีสติและไม่มีสติ”“บุ๋มถึงเขียนว่าจะยอมเอาชีวิตเข้าแลก ไม่ยอมให้เด็กคนไหนโดนอีกเด็ดขาดและนี่คือเหลือบของสังคมและวงการบันเทิงที่มีมานานเป็นสิบปี หลายคนรู้ข่าวและประวัติ แต่ไม่มีใครเคยกล้าบุกจับเขา เราเลยได้ประสานกับ สภ.หาดใหญ่ นี่คือเฟซบุ๊กของเขาที่มีคนติดตามและมีรูปกับดารามากมาย บุ๋มนอนไม่หลับเลยเมื่อคืนนี้คือตอนที่เขาบุกไปจับเขา สิ่งที่เราเปิดเจอในคอมพ์เขาคือภาพเด็กมากกว่า 100 คนอยู่ในนั้น พ่อแม่เด็กไม่รู้เรื่องเลย เด็กไม่กล้าบอก บุ๋มขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ หนึ่งขอเรียนพ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านที่เคยส่งเด็กมาเรียนกับผู้ชายคนนี้ช่วยติดต่อ สภ.หาดใหญ่ เข้ามาเช็กภาพลูกหลานของคุณที ว่าโดนกับเขาด้วยหรือไม่ สองถ้าโดนไม่ต้องห่วงเรื่องข้อมูล เรามีหน่วยงานดูแล หลายครอบครัวบอกไม่มีเงินเดินทางเพราะอยู่จังหวัดอื่น องค์กรทำดีจะดูแลค่าใช้จ่ายทุกบาททุกสตางค์ค่ะ บุ๋มจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนนี้ออกจากคุกเด็ดขาด ขออนุญาตชี้แจงตรงนี้”


 
บุ๋ม เผยว่า “พรุ่งนี้จะมีการแถลงข่าวอีกรอบว่าจะดูแลข้อมูลของคุณอย่างไร เรื่องแบบนี้เราวางแผนและทำกันมานานและทำเป็นทีม เราจะดำเนินคดีผู้ชายคนนี้ยังไงต่อ ขอร้องสื่อมวลชนทุกคนช่วยบุ๋มด้วยค่ะ อย่าให้ผู้ชายคนนี้ออกจากคุกและทำร้ายเด็กอีกเลย เราเคยได้ยินมานานในวงการบันเทิงแต่ไม่เคยจับได้คาหนังคาเขาแบบนี้มาก่อน ลูกหลานคะถ้าโดนบอกพ่อแม่หนูเลยว่าผู้ชายคนนี้ทำอะไรบ้าง เราต้องช่วยกันดูแลวงการบันเทิงต่อไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โฉมหน้าโมเดลลิ่งหื่นที่'บุ๋ม'แฉ ชวนเทสต์หน้ากล้อง-ล้วงคลำ10ด.ญ.
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น