อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

'โมเดลลิ่งหื่น'ได้ประกันตัว อิดโรยออกห้องขังหนีทัพสื่อ

"โมเดลลิ่งหื่น" โดนจับอนาจารเด็กได้รับการประกันตัวในชั้นศาลแล้ว หลังยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาทค้ำประกัน ก่อนเลี่ยงหลบสื่อมวลชน พร้อมปัดตอบคำถามใดๆ พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 17.18 น.


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาแฉเรื่องราวของโมเดลลิ่งหื่นที่หลอกเด็กมาทำอนาจาร ซึ่งมีคนได้รับผลกระทบจำนวนมาก โดยตำรวจได้เข้าจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ได้ที่บ้านเช่าเลขที่ 89 ถนนโชติวิริยะกุล 1 อ.หาดใหญ่ ซึ่งเปิดเป็นบริษัท ดราม่า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก่อนพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ควบคุมตัว นายพงษ์ศักดิ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผัดแรก แต่เนื่องด้วยมีมาตราการป้องกันโควิด-19 ใช้วิธีการพิจารณาคดีโดยไม่ต้องนำตัวผู้ต้องหามาที่ศาล จึงต้องถูกควบคุมตัวที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ เพื่อรอการฟังคำสั่งศาลว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ โดยใช้วิธีการวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ซึ่งศาลได้รับคำร้องของพนักงานสอบสวนไว้เเล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ม.ค. ศาลได้พิจารณาคดีผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ให้ประกันตัวชั่วคราว นายพงษ์ศักดิ์ หลังทนายความได้ใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาทในการยื่นประกันตัว โดยทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวนายพงษ์ศักดิ์ออกจากห้องขัง สภ.หาดใหญ่ ทันที ภายหลังได้รับการปล่อยตัว นายพงษ์ศักดิ์ได้เดินออกจากห้องขัง ซึ่งมีท่าทางอิดโรยและไม่ได้ตอบคำถามใดๆ กับผู้สื่อข่าว และเดินเลี่ยงหลบออกไปทันที.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ฝากขัง"โมเดลลิ่งหื่น"วันนี้ แจ้งอีก1ข้อหามีสื่อลามกเด็ก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น