อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

ถอยไม่ได้แล้ว! 'บุ๋ม'เดือดหลังโมเดลลิ่งหื่นได้ประกันตัว

"บุ๋ม-ปนัดดา" โพสต์เดือดหลังโมเดลลิ่งหื่นถูกศาลให้ประกันตัวด้วยเงินสองแสนบาท งานนี้คอมเมนต์เดือดมาก พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 20.50 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากสำหรับกรณีที่นางงามและพิธีกรสาวคนดัง "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ออกมาแฉเรื่องราวของโมเดลลิ่งหื่นที่หลอกเด็กมาทำอนาจาร ซึ่งมีคนได้รับผลกระทบจำนวนมาก งานนี้พอสาวบุ๋มออกมาอัพเดท ก็มีชาวเน็ตอยากรู้ที่มาที่ไปจำนวนมาก ล่าสุดสาวบุ๋ม ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวและเล่าถึงเรื่องนี้ว่า ตนยอมเปิดหน้าเพื่อเอาผิดคนนี้และไม่ยอมให้คนไม่ดีแบบนี้ถูกประกันตัวออกมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวบุ๋มก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยสาวบุ๋ม ลงรูปจากสำนักข่าวแห่งหนึ่งที่มีการพาดหัวว่า "ได้ประกันตัว 2 แสน" ซึ่งสาวบุ๋มเขียนผ่านแคปชั่นว่า 

"แม้ว่าตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเชื่อแน่ ว่ามันมีของกลาง รูปต่างๆ ที่แอบซ่อนและจะเอาไปทำลาย แต่ศาลก็ให้ประกันตัว บอกตามตรงว่าเครียดตั้งแต่ศาลต้องให้ใส่ชื่อบุ๋มในใบฟ้องแล้ว การจะจับคนร้ายเข้าคุกสักคน (ทั้งที่เค้าทำร้ายเด็กผู้หญิงเป็นร้อยคนมากกว่า 20 ปี) มันต้องเหนื่อย ต้องเครียด ต้องเข้มแข็งมากขนาดไหน? แต่เพื่ออนาคตของเด็กคนอื่นๆ เราถอยไม่ได้แล้วค่ะ จากนี้จะรอดูว่ามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบ้างไหม? อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยรึเปล่า? บอกเลยว่า งานนี้ ไม่จบที่คนเดียวแน่!!!"

งานนี้พอสาวบุ๋มจัดหนักเล่าความรู้สึกของตนเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ชาวเน็ตที่เห็นและติดตามเรื่องนี้ก็พากันเข้ามาให้กำลังใจสาวบุ๋มและอวยพรให้ศาลดำเนินคดีคนนี้อีก ห้ามปล่อยออกมาอีกด้วย.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

'โมเดลลิ่งหื่น'ได้ประกันตัว อิดโรยออกห้องขังหนีทัพสื่อ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น