อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

แค้นเบี้ยวหนี้ยิงดับคาวงเหล้าสำนึกขอโทษครอบครัวเหยื่อ

นายหน้าที่ดินสางแค้นยิงวงเหล้า ดับ 1 เจ็บ 2 ปมเบี้ยวหนี้ สำนึกผิดขอโทษครอบครัวเหยื่อ เผยเพราะความกดดันที่ได้รับทำให้ลงมือก่อเหตุ พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 22.04 น.

 
จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายขี่ จยย.ยิงใส่วงเหล้าทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือนายธนงศักดิ์ บุญญะอุดมศาสตร์ หรือบอย ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด  ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายปรีชา การพัน ประธานสภาเทศบาลเมืองคลองแห และนางสุดใจ อินทมโน ถูกยิงที่ขา โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา มือยิงคือ นายธวัชชัย เรืองฤทธิ์ อายุ 41 ปี อาชีพนายหน้าที่ดิน ล่าสุดได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ พร้อมปืน 11 มม.  

จากการสอบสวน นายธวัชชัย ให้การว่า เป้าหมายที่ยิงคือนายธนงศักดิ์ ที่เสียชีวิต เนื่องจากมีปัญหากันเรื่องหนี้สินที่ค้างตนอยู่นับล้านบาท ซึ่งมีปัญหาและปากเสียงกันมาตลอด โดยก่อนเกิดเหตุ ได้ขี่ จยย.ผ่านมาตรงที่มีการตั้งวงเหล้าอยู่ 4-5 คน จึงจอดรถและลงไปยกมือไหว้คนที่รู้จักที่อยู่ในวงเหล้า และพอดีหันไปเห็นนายธนงศักดิ์ นั่งอยู่ด้วย โดยนายธนงศักดิ์ เมื่อหันมาเห็นตนก็ทำท่าเหมือนจะลุกขึ้น และยกมือจะทำอะไรบางอย่าง ตนจึงชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงใส่ 3 นัด และซ้ำที่หัวอีก 1 นัด ส่วนคนอื่นๆ ไม่เกี่ยวแต่เป็นเพราะกระสุนกระเด็นไปเฉี่ยวเท่านั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้นายธวัชชัย ผู้ก่อเหตุยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เนื่องจากยังสอบสวนไม่เสร็จ แต่เริ่มสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษครอบครัวของผู้เสียชีวิต รวมทั้งขอโทษผู้บาดเจ็บทั้งสองคนที่โดนลูกหลง สิ่งที่ทำลงไปมาจากความกดดันและอารมณ์ชั่ววูบ จากปัญหาที่สะสมมานานแรมปี ส่วนในทางคดีตำรวจได้แจ้งข้อหานายธวัชชัย 4 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นฯ พยายามฆ่าฯ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะ
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น