อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูทันมั้ย!'ป้ามหาภัย'ใช้วิชามือเบา ล้วงฉกเงินพ่อค้ารองเท้า

โซเชียลแชร์ว่อน พ่อค้ารองเท้าเจอคุณป้านักล้วงกระเป๋ามืออาชีพ ใช้มุกทำทีชี้ดูรองเท้าด้านบน แต่อีกมือฉกเงินในกระเป๋า 2 รอบ ได้ไปรวม 4 พันบาท ภายหลังฝ่ายพ่อค้าสงสัย ทำไมเงินหายไป เช็กกล้องวงจรปิดถึงได้รู้คำตอบ อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 08.45 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจาก โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดในตลาดแห่งหนึ่ง ปรากฏเป็นภาพของสาวใหญ่รายหนึ่งทำทีเข้ามาเลือกซื้อรองเท้า ก่อนอาศัยจังหวะที่พ่อค้าเผลอหันไปดูรองเท้าที่แขวนไว้ด้านบน ตามที่ฝ่ายหญิงใช้มือซ้ายชี้ให้ดู ขณะที่มือขวากลับล้วงเอาเงินในกระเป๋าคาดเอว โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้สึกตัว ทั้งยังก่อเหตุในเวลาเดียวกันถึง 2 ครั้ง จากนั้นก็แกล้งทำเป็นสวมรองสวมใส่เท้า พอใส่แล้วไม่ถูกใจก็เดินออกจากร้านไปทันที

หลังเกิดเหตุฝ่ายพ่อค้าหนุ่มเกิดความสงสัยว่าทำไมจู่ ๆ เงินในกระเป๋าหายไปถึง 4,000 บาท เมื่อเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดจึงทำให้รู้ว่า ถูกมิจฉาชีพเล่นงานเข้าแล้ว จึงได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์เตือนให้ระวัง พร้อมกับนำหลักฐานเข้าแจ้งตำรวจให้ติดตามจับกุมสาวมิจฉาชีพรายนี้ต่อไป. 
 

หนุ่มคนขายรองเท้าสุดเซ็ง ถูกลูกค้าที่เป็นป้าเข้ามาทำทีเลือกซื้อรองเท้า ก่อนที่จะบอกให้หนุ่มคนขายช่วยหยิบรองเท้าบนชั้นวางให้ จังหวะที่หนุ่มคนขายกำลังเอื้อมมือไปหยิบรองเท้า ป้าได้ใช้มือล้วงเข้าไปหยิบเงินสดในกระเป๋าที่คาดไว้ที่เอวถึง2ครั้ง หลังจากนั้นได้แกล้งทำเป็นลองสวมรองเท้าก่อนที่จะเดินออกจากร้านไป หนุ่มคนขายได้ฝากเตือนให้ร้านอื่นๆระวังกันด้วย ล่าสุดยังตามจับป้ารายนี้ไม่ได้ ส่วนเงินที่ถูกหยิบไปไม่ทราบจำนวนแต่เป็นเงินที่ขายของมาได้ทั้งวัน

โพสต์โดย Social Hunter V22 เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2021


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Social Hunter V22

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น