อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

มือปืนซุ่มพงหญ้าลั่นไกลูกซอง เจาะหัวช่างเชื่อมดับสลด

มือปืนลูกซองยาวซุ่มยิงหนุ่มช่างเชื่อมดับขณะนั่งฟังเพลงอยู่บนแคร่หลังบ้าน ตำรวจมุ่งปมชู้สาว ยาเสพติด พบประวัติเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 12.37 น.


เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ร.ต.อ.วีระ ทองอินทร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ลำทับ จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิ ที่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 1 บ้านทรายขาว ต.ลำทับ อ.ลำทับ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เสกสรรค์ แก้วสว่าง ผกก. ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ลำทับ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ จ.กระบี่

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกอยู่ริมถนน โดยบริเวณหลังบ้านเป็นสวนปาล์มน้ำมัน พบศพนายสุขสันต์ แก้วเจือ 24 ปี อาชีพรับจ้างเชื่อมเหล็ก สภาพนั่งตะแคงขวาพิงผนังอยู่บนแคร่ไม้ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น สีขาวลายดอก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ศีรษะด้านซ้าย และลำตัวด้านซ้าย รวม 2 นัด กระสุนฝังใน ข้างศพพบขวดน้ำดื่ม ขนาด 0.5 ลิตรวางอยู่ 1 ขวด มีร่องรอยดื่มไปครึ่งขวด ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 15 เมตร พบร่องรอยเท้าเหยียบตามพงหญ้าคาดว่า เป็นจุดที่คนร้ายใช้อาวุธปืนซุ่มยิง แต่ไม่พบปลอกกระสุนสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกมานั่งดื่มน้ำ และฟังเพลงอยู่บริเวณหลังบ้านจุดเกิดเหตุเพียงลำพัง ส่วนภรรยาและญาตินั่งอยู่ภายในบ้าน จากนั้นได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน คาดว่ามาแอบซุ่มอยู่ใต้ต้นไม้ห่างจากจุดที่ผู้ตายนั่งอยู่ประมาณ 15 เมตร ก่อนใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงใส่ผู้ตาย 2 นัด กระสุนเจาะที่ศีรษะ และลำตัว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปในความมืด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นการสังหาร ไว้ 2 ประเด็น คือ เรื่องชู้สาว และขัดแย้งเรื่องยาเสพติด โดยประวัติผู้ตายเคยถูกจับคุมในคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น