อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

ส.ต.ต.ฮีโร่เข้าห้ามศึกดวลมีด ไล่แทงบนห้างดังเจ็บ2ราย

ส.ต.ต.ฮีโร่เข้าช่วยเจรจากับมือมีดจนเหตุการณ์สงบ หลังทั้งคู่ทะเลาะกันจนแทงกันได้รับบาดเจ็บทั้งคู่บนห้างดัง อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 20.48 น.


จากกรณีเกิดเหตุแทงกันภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ ถนนลาดพร้าว เขตบางกะปิ โดยเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บที่ บริเวณชั้น 3 รวม 2 ถูกแทงด้วยของมีคม  อาสากู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ นำส่งรพ.นพรัตน์ราชธานี 1 ราย อีก 1 ราย นำส่งรพ.เพชรเวช   พื้นที่สน.ลาดพร้าว  ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 ม.ค.ตำรวจ สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีการใช้มีดแทงกันในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง (เดอะมอลล์ บางกะปิ)​ จุดเกิดเหตุอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง จึงรุดไปตรวจสอบพบ นายรามิล นาคหฤทัย ถือมีดทำร้าย นายศุภชัย แคะอู๋ จนมีแผลที่ชายโครงซ้าย โดยทั้งสองคนต่างได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนพบว่า ทั้งสองมีปัญหาทะเลาะกันจนมีการใช้มีดเข้าทำร้ายกันจนเกิดเรื่องดังกล่าว สำหรับนายรามิลผู้ก่อเหตุนั้น ขณะทะเลาะวิวาทกันอยู่นั้น ทางส.ต.ต.สภาณุพงศ์ คนซื่อ ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.คฝ.ซึ่งมาทำธุรกรรมที่ธนาคารไทยพาณิชย์ จึงได้เข้าแก้ไขสถานการณ์เจรจาให้ผู้ก่อเหตุ วางอาวุธก่อนที่ตัวเขาและรปภ.ห้าง จะช่วยกันจับกุมตัวส่งตำรวจไว้ได้ พบว่าผู้ก่อเหตุเองก็มีแผลที่ท้องจากการทะเลาะกัน จึงนำตัวส่งรพ. อยู่ระหว่างการสอบสวนต่อไป.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ระทึก! ไล่แทงกลางห้างดังย่านบางกะปิ เจ็บ 2 ราย...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น