อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564

ควงปืนบุกเดี่ยวชิง6ส. แบงก์กรุงไทยเดอะมอลล์บางกะปิ

คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงเงิน 6 แสน ธ.กรุงไทย ภายในห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ ตร.เร่งสกัดจับแต่ไร้วี่แวว อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 22.43 น.


เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 24 ม.ค. ร.ต.อ.เทวินทร์ ศรีพั่ว  รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น. 4 พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจจำนวนหนึ่ง 
และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 ของห้าง พบพนักงานธนาคารอยู่ในอาการตื่นตระหนก ให้การว่า ธนาคารปิดทำการเมื่อเวลา 18.00 น. แต่ยังมีพนักงานบางส่วนตรวจสอบความถูกต้องของการทำธุรกรรมการเงินของลูกค้าจนสร็จสิ้น ก่อนเกิดเหตุพนักงานได้เดินออกจากธนาคารได้มีคนร้ายเป็นชายอายุ ประมาณ 27-28 ปี รูปร่างเตี้ย สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ  มีถุงผ้า ใส่หมวกแก็ปสีดำ สวมนากากอนามัย มีอาวุธปืนบังคับให้พนักงานเดินกลับเข้าไปในธนาคารอีกรอบแล้วใช้ปืนขู่บังคับให้เปิดตู้เซฟได้เงินไป 6 แสนบาท ใส่ถุงผ้า จากนั้นคนร้ายวิ่งหนีหายไปมีพยานเห็นว่าหลบหนีออกไปทางหลังห้าง เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับพร้อมแต่ไร้วี่แววเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหารูปพรรณสัณฐานและเส้นทางการหลบหนี คาดว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาก่อนจะก่อเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น