อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'โมเดลลิ่งหื่น'ไม่รอดนอนคุก ฝากขังผัด2ไร้เงินประกัน

ไม่รอด! "โมเดลลิ่งหื่น" อนาจารลูกศิษย์ที่เป็นเด็กสาวถูกส่งตัวเข้าเรือนจำจังหวัดสงขลาแล้ว หลังพนักงานสอบสวนได้นำตัวฝากขังผัดที่ 2 และศาลเพิ่มวงเงินประกันอีก 1 แสนบาท แต่ไม่สามารถหาเงินมาประกันตัวได้ ส่วนผู้ปกครองเด็กมาแจ้งความแล้ว 3 ราย พุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.29 น.


กรณีที่นางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาแฉเรื่องราวของโมเดลลิ่งหื่นที่หลอกเด็กมาทำอนาจาร ซึ่งมีคนได้รับผลกระทบจำนวนมาก ต่อมาตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้จับกุม นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์หรือพงษ์ อายุ 54 ปี ได้ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ได้รับการประกันตัวออกไปในชั้นศาลระหว่างการฝากขังผัดแรกด้วยวงเงินประกัน 2 แสนบาท เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด นายพงษ์ศักดิ์ ได้ถูกควบคุมตัวเข้าเรือนจำจังหวัดสงขลาแล้ว หลังจากที่พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ยื่นเรื่องฝากขังผัดที่ 2 ที่ศาลจังหวัดสงขลาและคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน โดยศาลจังหวัดสงขลาได้เพิ่มวงเงินประกันอีก 1 แสนบาท แต่ นายพงษ์ศักดิ์ ไม่มีเงินมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ส่วนความคืบหน้าในส่วนของผู้เสียหายจนถึงขณะนี้มีผู้ปกครองของเด็กเข้าแจ้งความทั้งหมด 3 ราย แต่ยังมีผู้ปกครองของเด็กหลายคนที่เป็นผู้เสียหายไม่ได้เข้าแจ้งความ เพราะไม่สะดวกที่จะดำเนินการทางคดีและติดปัญหาเด็กเรียนและสอบ

สำหรับคดีนี้เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้ลงพื้นที่ติดตามคดีนี้ด้วยตัวเองพร้อมกับระบุว่า ในทางการสอบสวนมีเครือข่ายที่เป็นโมเดลลิ่งกลุ่มของนายพงษ์ศักดิ์ ที่เข้าข่ายทำอนาจารเด็กอยู่ในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคใต้ ซึ่งตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดี โดยคดีนี้ได้ส่งผู้เชี่ยวชาญด้านคดีเด็กจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติลงมาดูแลด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- โฉมหน้าโมเดลลิ่งหื่นที่'บุ๋ม'แฉ ชวนเทสต์หน้ากล้อง-ล้วงคลำ10ด.ญ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น