อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ด่วน!ตร.บุกรวบ'ผอ.ตุ๊' ผู้ต้องหาฆ่าอำพรางศพ'น้องหลิว'

บุกรวบ ผอ.จุมพล คนสนิทน้องหลิว คาบ้านพัก หลังศาลอนุมัติหมายจับฐานฆ่า "น้องหลิว" โดยเจตนา เจ้าตัวยังปากแข็งปฏิเสธ  ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.45 น.

จากกรณีพบศพ น.ส.มยุรี ยอดพะเนา หรือน้องหลิว อายุ 19 ปี สาวโรงงานใน จ.ปราจีนบุรี ที่หายตัวนานกว่า 8 ปี สุดท้ายพบถูกฆ่านำศพทิ้งอำพรางคดีกลางไร่อ้อย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยทางครอบครัวค่อนข้างมั่นใจมาตลอดว่า ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี คนสนิทของน้องหลิว จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องหลิว กระทั่งล่าสุดวันนี้ ตำรวจนำกำลังเข้าบุกค้นภายในบ้านของภรรยาผอ.คนดังกล่าว พร้อมทั้งสูบน้ำออกจากบ่อหลังบ้าน พบหัวกระสุน และปลอกกระสุนจำนวนหนึ่ง ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น 

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังจาก พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วยผบ.ตร. รรท.ผบช.ภ.2 ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จว.สระแก้ว ทีมชุดสืบสวนของ บก.สส.ภ.2 ตำรวจ บช.ก. และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ที่ร่วมกันสืบสวนจนพบพยานหลักฐานแน่ชัด จึงนำหลักฐานไปยื่นศาลจังหวัดสระแก้ว เพื่อขออนุมัติหมายจับ นายจุมพล สุภาพงษ์ อายุ 56 ปี หรือ ผอ.ตุ๊ อยู่บ้านเลขที่ 191/3 หมู่ที่ 7 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองสรวง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี


ต่อมาศาลจังหวัดสระแก้ว ได้อนุมัติหมายจับเลขที่ จ.28/2564 ในควาผิดฐาน "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของตนเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย, พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนญาต ให้มีอาวุธปืนติดตัว โดยไม่มีเหตุอันสมควร"กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำหมายศาลจังหวัดสระแก้ว เข้าแสดงแล้วจับกุมตัวนายจุมพลบ ได้ที่บ้านพักบ้านเลขที่ 191/3 หมู่ที่ 7 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี พร้อมทั้งได้นำตัว ผอ. จุมพล ไปสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายที่ สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยในเบื้องต้น ผอ.จุมพล ได้ให้การปฏิเสธ.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบปลอกกระสุนในบ่อ ค้นบ้านเมียผอ.คนสนิท'น้องหลิว'

ญาติรับกระดูก"น้องหลิว" แม่เชื่อ"ผอ."มีส่วนการตาย

'น้องหลิว'สาวโรงงานหายตัว8ปี พบแล้ว!ถูกฆ่าหมกไร่อ้อย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น