อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

เชือดคอฆ่าโหด'ครูมวยชื่อดัง' สิ้นใจสุดสยองข้างรถเก๋ง

ครูมวยดังเจ้าของยิมมวยไทยย่านรามคำแหง 2 ถูกคนร้ายฆ่าปาดคอตายสยองข้างรถเก๋ง ภายในซอยอ่อนนุช 70/1 ตำรวจมุ่งประเด็นเรื่องของชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว เร่งสอบพยานแวดล้อมล่าฆาตกรเหี้ยม จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.05 น.

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 22 ก.พ. พ.ต.ท.พรประสิทธิ์ มาละมัย สว.สอบสวน สน.ประเวศ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ภายในซอยอ่อนนุช 70/1 แขวงและเขตประเวศ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี-อ่อนนุช 19 พบศพ นายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ ส่วนกางเกงในตกอยู่ข้างตัว ไม่ใส่รองเท้า สภาพถูกของมีคมบาดเข้าที่บริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กง 6427 อุทัยธานี ของผู้ตาย โดยมีคราบเลือดแห้งติดอยู่รอบคัน ภายในรถพบรอยเลือดที่เบาะหลัง ประตูรถฝั่งคนขับและด้านหลังฝั่งซ้ายไม่ได้ล็อก และไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ

จากการสอบปากคำพยานในละแวกใกล้เคียง ระบุว่า ช่วงเวลา 22.00 น. ได้ยินเสียงรถจยย.ขี่เข้ามาในจุดดังกล่าวจำนวนหลายคัน ก่อนที่จะได้ยินเสียงคนโวยวาย แต่ไม่กล้าออกมาดู เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก่อนที่จะพบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายประกอบอาชีพเปิดค่ายมวยที่ย่านรามคำแหง 2 (789มวยไทยยิม) เป็นครูมวย โดยใช้ชื่อในวงการคือ "วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์" ก่อนเกิดเหตุได้บอกญาติ เดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อมาทำธุระที่กรุงเทพฯ ก่อนจะพบว่าเสียชีวิต นอกจากนี้ ผู้ตายยังมีกำหนดการที่จะเข้าอุปสมบทในวันที่ 20 มี.ค.นี้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้มุ่งประเด็นไปที่เรื่องของชู้สาว และปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆทิ้ง โดยอยู่ระหว่างการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติเพื่อหาตัวผู้คนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น