อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ตำรวจเมาคลั่งจ่อยิง ตบหน้าซ้ำพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวสาหัส

ตำรวจเมาคลั่งจ่อยิงสาหัส ไม่หนำใจตบหน้าซ้ำพ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.04 น.

 
เมื่อวันที่ 23 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรป่าตอง จ.ภูเก็ต  ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันในซอยบางลา แหล่งสถานบันเทิงของ จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าสถานบันเทิงอิลูชั่น ซอยบางลา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต พบนายอรุณ ทองพลับ พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว ถูกยิงด้วยปืนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำตัวส่งรพ.ป่าตอง มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดบริเวณชายโครงด้านซ้าย จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ป่าตอง

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็น ส.ต.ท.สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ป่าตอง จับกุมได้ พร้อมปืนในที่เกิดเหตุ  เบื้องต้นผู้ก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ  แต่จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดภูเก็ต ในที่เกิดเหตุพบปืน ซีแซด ขนาด 9 มม. 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 9 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ หัวกระสุนปืนในลักษณะเสียรูป 2 หัวจากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ท. ผู้ก่อเหตุได้ดื่มสุรา ในการโยกย้ายตำรวจ จนมีอาการมึนเมา จึงได้ยิงปืนหลายนัด จากนั้นได้มีนายอรุณ ผู้บาดเจ็บเดินผ่านมายังที่เกิดเหตุ ไม่ทราบด้วยเหตุใด ส.ต.ท. คนดังกล่าวได้เดินเข้าไปยิงนายอรุณ 1 นัด และยังมีการตบไปที่หน้านายอรุณ ขณะที่นอนได้รับบาดเจ็บอยู่บนถนน สำหรับสาเหตุเบื้องต้นนั้นยังไม่ทราบเหตุที่แน่ชัด แต่ระหว่างผู้ก่อเหตุและผู้ได้รับบาดเจ็บ ไม่เคยมีสาเหตุโกรธเคืองกันมาก่อนแต่อย่างใด โดยพนักงานสอบสวนจะได้ทำการสอบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เรียกสอบพยานแวดล้อมเพื่อดำเนินคดีต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น