อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

จับบ่อนออนไลน์ไร้นักพนัน ยึดของกลางคอมพ์6เครื่อง

กองปราบฯจับบ่อนออนไลน์ ยึดของกลางคอมพ์ 6 เครื่อง ไร้นักพนัน อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 22.40 น.


เมื่อวันที่ 23 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.1 ร่วมกันลงพื้นที่ปิดล้อมตรวจค้นบริเวณแผงการค้าเลขที่ 19 แฟลตการเคหะห้วยขวาง 29 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพมหานคร หลังจากมีเบาะแสว่ามีการลักลอบเปิดให้เล่นการพนันออนไลน์

เมื่อไปถึงบริเวณดังกล่าวพบว่า ด้านนอกมีการนำผ้าม่านมาปิดบังไม่ให้บุคคลภายนอกมองเห็นด้านใน จึงเข้าไปตรวจค้นด้านใน ผลการปรากฏว่ามีการวางเครื่องคอมพิวเตอร์เล่นเกมที่อาจเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด แต่ไม่พบว่ามีบุคคลอื่นนั่งเล่นแต่อย่างใด โดยมี น.ส.นิภา เจริญตา อายุ 32 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ 

ทั้งนี้ ทางตำรวจจึงทำการตรวจยึดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เปิดโปรแกรมสำหรับเล่นการพนัน 6 ชุด และเครื่องกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ต 1 ตัว ก่อนนำของกลางทั้งหมดดังกล่าว ส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อทำการตรวจสอบต่อไป

พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าเป็นเว็บพนันใด พร้อมตรวจสอบยูสเซอร์เนมของผู้เล่น ส่วน น.ส.นิภา เจริญตา อายุ 32 ปี ที่แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ ยังไม่ยินยอมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจขอรอให้การพร้อมกับทนายความเท่านั้น. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น