อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'น้องวาวา'รับงานเอ็น-สิ้นใจปริศนา ดูแลลูกค้าวันเดียวดับ

ตร.เร่งสอบคดี "พีอาร์สาว" ดับปริศนาหลังรับงานเอ็นเตอร์เทน หัวใจวายเฉียบพลัน ​"อัจฉริยะ" พาญาติร้องตรวจสอบตายผิดธรรมชาติ​  พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.34 น.


เมื่อวันที่ 25 ก.พ. พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น. พร้อม พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน ร่วมกับชุดสืบสวนสอบสวน ประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้ากรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมญาติของ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา พีอาร์สาว ซึ่งเสียชีวิตที่ รพ.เปาโลเกษตร ภายหลังรับงานดื่มกินกับชายคนหนึ่ง โดยใช้เวลาประชุมประมาณ​ 1​ ชั่วโมง

ผกก.สน.พหลโยธิน​ เปิดเผยว่า ​เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา​ นางพรทิพย์​ แก้วสุข​ มารดาของผู้ตายเดินทางมาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ให้ตรวจสอบกรณีลูกสาวเสียชีวิตที่ รพ.เปาโลเกษตร​ หลังเมื่อช่วงเช้าของวันที่​ 23​ ก.พ. มีคนนำลูกสาว​มาส่งที่ รพ.ด้วยอาการหมดสติก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งแพทย์ระบุว่า สาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจและระบบเลือดล้มเหลว หัวใจวายเฉียบพลัน​ สำหรับผู้ตายทำงานเป็นพีอาร์ ซึ่งได้รับการติดต่องานจากโมเดลลิ่งชื่อ น.ส.สุ ให้ไปดูแลลูกค้าชื่อ นายเก่ง ในเวลา 23.00​ น. ของวันที่ 22 ก.พ. ​ก่อนจะหมดสติและเสียชีวิตในวันรุ่งขึ้นพล.ต.ต.พีระพงศ์ กล่าวว่า ญาติผู้ตายได้ไปร้องเรียนกับนายอัจฉริยะให้ช่วยเหลือด้านคดี ซึ่งจะต้องส่งศพให้สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งว่ามีสารเสพติด หรือแอลกอฮอล์หรือไม่ เบื้องต้นทราบเพียงว่าผู้ตายเสียชีวิต​โดยหัวใจวายเฉียบพลัน​ ซึ่งที่ผ่านมาผู้ตายไม่ได้มีโรคประจำตัวแต่อย่างใด ​จึงเป็นการตายผิดธรรมชาติ​ อย่างไรก็ตาม สำหรับเวลานี้ต้องเรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด​ไม่ว่าจะเป็น​น.ส.สุ​ ที่เป็นโมเดลลิ่ง​ หรือว่าจะเป็นนายเก่ง​ ผู้ว่าจ้าง​ มาสอบปากคำก่อน​ นอกจากนี้ยังมีบุคคลที่อยู่ในวันเกิดเหตุอีก ​คาดจะมีความชัดเจนขึ้น

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า น้องของผู้ตายระบุว่าผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และรับงานเป็นพริตตี้ ไม่ค้าประเวณีมาตลอด แต่ครั้งนี้ที่เสียชีวิตจึงอาจจะถูกวางยาหรือไม่​รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเหตุนี้เริ่มจากนายเก่ง ติดต่อหา น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้หาพีอาร์มารับงานเอ็นเตอร์เทน โดย น.ส.สุ ติดต่อหา น.ส.วิชญาพร ผู้ตาย ให้ไปดูแลนายเก่งที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ในราคา 7,500 บาท พร้อมเพื่อนๆ รวม 4 คน ราคาทั้งหมด 30,000 บาท เริ่มตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันที่ 22 ก.พ. ต่อมาเวลา 06.28 น. วันที่ 23 ก.พ. มีชาย 2 คน ขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา มาส่งผู้ตายที่ รพ.เปาโลเกษตร กระทั่งเวลา 07.00 น. นายเก่งมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ผู้ตาย โดยอ้างว่าผู้ตายเสพยาอีมาก่อนจน น.ส.วิชญาพร เสียชีวิตในเวลา 08.45 น. โดยแพทย์ระบุว่าเหตุเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตและระบบทางเดินหายใจล้มเหลว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    24%
  • ไม่เห็นด้วย
    76%

ความคิดเห็น