อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'3นศ.'ปกป้องศักดิ์ศรี 'ครูปกครอง'ลวนลาม-ขอมีเซ็กซ์

3 นักศึกษาสาวสถาบันการเรียนชื่อดังจ.ร้อยเอ็ด พร้อมผู้ปกครองเข้าร้องตำรวจ สภ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด หลังถูกครูปกครองหื่นกาม พูดจาขอมีเพศสัมพันธ์ ลวนลามใช้มือโอบไหล่ จนหวาดผวาไม่กล้าไปเรียนหนังสือ พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20.30 น.


เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่สภ.เกษตรวิสัย ได้มีผู้ปกครองของเด็กนักศึกษาสาวจากสถาบันการเรียนชื่อดังใน จ.ร้อยเอ็ด จำนวน 3 ราย เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ว่าบุตรหลานของตัวเองถูก นายเอ (นามสมมุติ) ครูฝ่ายปกครอง พูดจาขอมีเพศสัมพันธ์และยังลวนลามใช้มือโอบไหล่ เป็นเหตุให้เด็กสาวเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าไปเรียน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนนัดสอบปากคำต่อหน้าเจ้าพนักงานสหวิชาชีพ ตามกฎหมาย โดย น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้ปกครองของ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้นปวช.ปี 1 จู่ ๆ ก็มาบอกว่าจะไม่ไปเรียนหนังสืออีกแล้ว ตนจึงตำหนิลูกว่าทำไมถึงดื้อไม่ยอมไปเรียน ทำให้ลูกสาวเกิดอาการเครียดจนร้องไห้บอกเหตุผลว่า มีครูหนุ่มรายหนึ่งแสดงพฤติกรรมเชิงชู้สาว พยายามตามตื้อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย พอเผลอก็จะโดนเอามือโอบกอดไหล่จับเนื้อต้องตัวเป็นประจำ ซึ่งไม่ใช่แค่ลูกสาวของตนที่โดนคนเดียว แต่ยังมีเพื่อน ๆ อีก 2 คนที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน จึงได้รีบเดินทางมาแจ้งความ เพราะเป็นห่วงในความปลอดภัย

ขณะที่ น.ส.ซี (นามสมมุติ) ผู้ปกครองของ ด.ญ.ดี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย กล่าวเสริมว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ปวช.ปี 2 เชื่อว่าครูหนุ่มรายนี้ก่อเหตุไว้หลายครั้ง แต่ฝ่ายผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็กนักศึกษาสาวกลัวคนจะรู้แล้วเกิดความอับอาย ทำให้ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง ทางกลุ่มของตนจึงรีบออกมาร้องให้ตำรวจเร่งสืบสวนจับกุมครูหนุ่มที่เป็นภัยสังคมผู้นี้โดยเร็ว ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น อยากขอให้หน่วยงานเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยดูแลคุ้มครองให้ความปลอดภัยกับครอบครัวด้วย เพราะทุกวันนี้มีโทรศัพท์สายแปลกๆ เข้ามาหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม พวกตนเคยไปร้องเรียนกับผู้อำนวยการสถาบันการศึกษาต้นสังกัดแล้ว พร้อมรับปากว่าจะดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงให้ปรากฏโดยเร็วก่อนทำหนังสือยืนยันไว้เป็นหลักฐาน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น