อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

พริตตี้แฉด้านมืดวงการสาวสวย ไม่หรูมีทั้งเล่นยา-ขายตัว

พริตตี้แฉด้านมืดวงการสาวสวย ไม่ได้หรูอย่างที่คิดทั้งเล่นยา-ร่วมหลับนอนกับลูกค้า แล้วแต่โมเดลลิ่งจะจัดเกรดให้รับงาน ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.37 น.

 
จากกรณี น.ส.วิชญาพร หรือวาวา วิเศษสมบัติ อายุ 34 ปี พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตปริศนา ภายหลังรับงานเอ็นเตอร์เทนกับชายคนหนึ่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร ก่อนจะมีคนพาไปส่งที่ รพ.ด้วยอาการหมดสติ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจ และระบบเลือดล้มเหลว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา สร้างความเคลือบแคลงใจแก่คนในครอบครัวและญาติพี่น้องเป็นอย่างมาก 

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เค้ก (นามสมมุติ) สาวพริตตี้เอ็นเตอร์เทน กล่าวว่า ก่อนหน้าที่จะผันตัวมาทำอาชีพนี้ เคยเป็นเด็กเลานจ์มาก่อน ซึ่งลักษณะงานก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก สำหรับการจัดปาร์ตี้ลับนั้นมีมานานมากแล้ว แต่ช่วงนี้จะมีการจ้างงานค่อนข้างบ่อยเพราะในช่วงโควิดร้านเหล้าปิด ทำให้นักดื่มหรือสายปาร์ตี้ หันมาจัดงานปาร์ตี้ที่บ้าน แล้วเรียกเด็กไปเอ็นเตอร์เทนเอง โดยการรับงานแต่ละครั้ง พริตตี้ที่รับงานจะรู้อยู่แล้วว่า ตัวเองจะต้องไปเจอกับอะไร เพราะทางโมเดลลิ่ง จะมีการระบุชัดว่าเป็น เอ็นอัพ, เอ็นวี หรือเอ็นเตอร์เทนอย่างเดียว

น.ส.เค้ก กล่าวว่า การไปรับงานในลักษณะเอ็นอัพ ภายในงานจะมียาอี หรือ ที่เรียกว่าขนม ซึ่งการกินขนมนั้นก็แล้วแต่ร่างกายของพริตตี้แต่ละคน แต่จะมีอาการใจสั่น มึนเมา ประกอบถ้ามีการดมเคเข้าไปด้วย อาจจะทำให้เกิดอาหารหัวใจวายได้ และต้องยอมรับว่าเกือบจะทั้งวงการของพริตตี้มีการเล่นยาไปทั้งหมด แล้วแต่ว่าจะเล่นยาชนิดไหน

รายงานข่าวระบุ สำหรับขนมในวงการนักเสพจะมี 2 ระดับ คือ ขนมนอก จะมีเม็ดที่ค่อนข้างแข็งหั่นออกมาจะเป็นชิ้น โดยขนมนอกจะอยู่ที่ราคา 900-1,000 บาท และ ขนมไทย จะเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เมื่อหั่นแล้วจะร่วน โดยจะอยู่ที่ราคา 500 บาท

ด้าน พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวว่า ขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวน และมีความคืบหน้าไปมาก แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ทั้งนี้ภาพวงจรปิด หน้าบ้านที่เกิดเหตุ ลักษณะ คลิปแรก 22.15 น. เป็นเหตุการณ์คาดว่าเป็นน้องวาวา ผู้ตาย นั่งรถแท็กซี่เข้ามาจอดที่หน้าบ้านแล้วลงจากรถ จากนั้นก็เดินเข้าบ้านไป อีกคลิปเวลา 22.45 น. มีแท็กซี่อีกคันหนึ่งขับเข้ามาในจุดเดียวกัน จากนั้นมีหญิงสาวลงจากรถมาถามหาบ้านที่เกิดเหตุจากเพื่อนบ้าน ก่อนจะเดินเข้าไปในบ้านปาร์ตี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ญาติพร้อมเลื่อนเผา'วาวา' หากต้องชันสูตรคลี่ปมคดีอีก...

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น