อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

"เมีย-แม่"เหยื่อ ส.ต.ท.ปืนโหด วอนศาลอย่าให้ประกันตัว

ภรรยาและครอบครัว พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เหยื่อส.ต.ท.ปืนโหด ขอความเมตตาศาลอย่าให้คนร้ายได้ประกันตัว หวั่นโดนข่มขู่และไม่ปลอดภัย ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20.56 น.


จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ป่าตอง จับกุม ส.ต.ท. สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนจ่อยิง นายอรุณ ทองพลับ พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยบางลา แหล่งสถานบันเทิงของ จ.ภูเก็ต โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อสอบถามความคืบหน้าอาการของนายอรุณ โดยพบว่าอาการของนายอรุณ ยังสาหัสหมอยังต้องใช้ท่อช่วยหายใจอยู่และรู้สึกตัวตลอด แต่ขยับเขยื้อนตัวยังไม่ได้

ด้าน น.ส.กุลธิตา ชะนะนาน ภรรยาเหยื่อกระสุนปืนตำรวจโหด กล่าวว่า เมื่อเวลา 16.00 น.วันนี้ ตนได้รับแจ้งจากทนายอาสาในรายการโหนกระแส ที่ตนไปออกอากาศเมื่อวานนี้ (25 ก.พ.) ที่กรุงเทพมานคร ว่าทางศาลจังหวัดภูเก็ต ได้อนุญาตให้ญาติใช้หลักทรัพย์ 600,000 บาท เข้าประกันตัวผู้ต้องหาที่ยิงสามีตน ตนบอกตรงๆ ว่า ตนและครอบครัวเป็นชาวบ้านธรรมดาๆ เท่านั้น กลัวที่สุดกลัวผู้ก่อเหตุออกมาข่มขู่หรือทำร้ายร่างกายญาติพี่น้องรวมทั้งตนด้วย ดังนั้นอยากขอความเมตตาจากศาลขอความกรุณาอย่าให้ผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวเลย ตนกลัวจริงๆ กลัวมากๆด้วยด้าน นางนวลจันทร์ ทองพลับ แม่ของเหยื่อคมกระสุนปืนตำรวจโหด กล่าวว่า ตนขอความกรุณาจากศาลขอให้ท่านเมตตาครอบครัวตนด้วย ขอให้คัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหารายนี้ด้วย เพราะเขาทำเกินไป อยากให้เขาได้รับโทษให้เต็มที่อย่าให้เขาได้ออกมาใช้ชีวิตปกติได้ เพราะลูกชายตนยังนอนอยู่ในห้องไอซียู อีกอย่างหนึ่งตนก็กลัวเขาจะเข้ามาข่มขู่ทำร้ายภรรยาญาติและญาติพี่น้องอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ตร.คลั่ง'สารภาพเมายิงคนมั่วจริง ไม่รู้จักไม่โกรธก็ยิง...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น