อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

จ่อเอาผิดยกแก๊งปาร์ตี้ทำ'วาวา'ดับ สืบค้นหาคนนำเข้ายา

ตำรวจเตรียมเอาผิดแก๊งปาร์ตี้บ้านหรูทำพริตตี้สาว 'วาวา' ดับปริศนา ฐานมั่วสุมตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน-พ.ร.บ.ควบคุมโรค พร้อมเร่งสืบสวนหาตัวคนนำเข้ายาเสพติด เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.55 น.

จากรณี น.ส.วิชญาพร หรือวาวา วิเศษสมบัติ อายุ 34 ปี พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตปริศนา ภายหลังรับงานเอ็นเตอร์เทนกับชายคนหนึ่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร ก่อนจะมีคนพาไปส่งที่ รพ.ด้วยอาการหมดสติ กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นแพทย์ระบุว่า สาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจ และระบบเลือดล้มเหลว สร้างความเคลือบแคลงใจแก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้เรียกตัวนายเก่ง คนจ้างงาน และพริตตี้คนอื่นๆ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบ้านหลังเกิดเหตุ ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่สน.พหลโยธิน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก นายเก่ง ซึ่งถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรูย่านเสนานิคม 1 ได้เข้าให้การกับ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.2 และพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น มีรายงานว่า คำให้การของเจ้าตัวเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ทำให้ตำรวจพอจะทราบข้อเท็จจริงมากขึ้นในวันเกิดเหตุ สามารถแยกแยะตัวบุคคลได้ชัดเจนว่า มีใครที่อยู่ในงานปาร์ตี้ และแต่ละคนมีพฤติกรรมอย่างไร 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในวันเกิดเหตุมีพริตตี้ถูกว่าจ้างมาร่วมงานทั้งหมด 10 คน จาก 2 เอเจนซี่ และมีผู้ชายร่วมงานปาร์ตี้ 7 คน ส่วนที่มีการเรียกสอบปากคำไปแล้ว เป็นพริตตี้ที่ร่วมงาน 3 คน โมเดลลิ่ง 1 คน ญาติผู้เสียชีวิต 2 คน และมีนายเก่งเป็นพยานคนล่าสุด ส่วนเจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ จากเดิมได้ประสานว่า จะเข้าให้ปากคำในวันนี้นั้น ปรากฏว่า จนถึงช่วงบ่ายก็ยังไม่มาพบตำรวจแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับแนวทางการดำเนินคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาเตรียมเอาผิดฐานมั่วสุม ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ กับผู้ที่อยู่ในงานปาร์ตี้ดังกล่าวทั้งหมด และหากได้รับผลการตรวจทางนิติเวชแล้ว ก็จะนำมาประกอบการสืบสวน เพื่อหาว่า ใครมีส่วนที่เกี่ยวข้องกับการทำให้เสียชีวิต รวมถึงประเด็นเรื่องยาเสพติด ตามที่มีพยานให้การว่า มีการใช้ยาเสพติดในงานปาร์ตี้ โดยต้องสืบสวนต่อจากนี้เพื่อระบุตัวว่า มีใครเป็นคนนำเข้ายาเสพติดเข้ามา.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผย17รายร่วมวงปาร์ตี้'วาวา'ดับ 'เก่ง'ยันไม่ใช่เจ้าของบ้าน

ตรวจวงจรปิดบ้านปาร์ตี้-เรียก'เก่ง'คนจ้าง'วาวา'สอบเพิ่ม  

เช็กเก๋งแอคคอร์ดขับส่ง'วาวา' พาไปรพ.ก่อนดับปริศนา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น