อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

กรี๊ดไม่เหลือไว้เลยสักตัว โจรหื่นฉก'กกน.-ยกทรง'ยกพวง

วงจรปิดจับภาพชัดเจน "โจรโรคจิต" บุกเข้าบ้านพัก ลักชุดชั้นใน-กางเกงใน สาวเจ้าของร้านกล้องวงจรปิด ชี้ฉกจนเกลี้ยงราว ทิ้งเสื้อผ้าธรรมดาไว้ดูต่างหน้า ภายหลังแจ้งตำรวจ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เร่งติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.43 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.พ. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายกล้องวงจรปิดแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อนิวัตร สุบงกช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านช้าง ให้ช่วยติดตามคนร้ายลักกางเกงในและเสื้อยกทรง โดย น.ส.เอ กล่าวว่า ตนได้ตากกางกางชั้นในและชุดชั้นใน ไว้ที่พวงราวตากผ้ารวมแล้วประมาณ 10 ตัว ที่บริเวณด้านหลังบ้าน โดยตากรวมไว้กับเสื้อผ้าตนและเสื้อผ้าสามี เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาพบว่าชุดชั้นในและกางในได้ถูกหัวขโมยฉกเอาไปจนหมดเหลือเพียงเสื้อผ้าไว้ดูต่างหน้าภายหลังเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าเวลาประมาณ 03.00 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน แต่เห็นแค่ครึ่งตัว ไม่ปิดบังใบหน้า เข้ามาทางหลังบ้าน จากนั้นได้ขโมยยกพวงตากชุดชั้นในไปทั้งพวง อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยไว เกรงว่าจะไปก่อเหตุที่อื่นอีก และอาจจะไปทำกับผู้เสียหายมากกว่านี้ เพราะเชื่อว่าคนร้ายรายนี้ต้องเป็นโจรโรคจิตแน่นอน ก่อนหน้านี้ก็มีเพื่อนบ้านแจ้งว่าถูกคนร้ายย่องมาลักชุดชั้นในไป เชื่อว่าต้องเป็นรายเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ด่านช้าง กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยพร้อมทั้งเดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น