อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

จับแล้ว!สาวคนสนิท-เพื่อนชาย ฆ่าชำแหละเผาหนุ่มใหญ่

จับแล้วมือฆ่าหั่นศพชำแหละเผา อำพรางคดีในเมืองกรุงเก่า ที่แท้สาวคนสนิท รับสารภาพทนถูกทำร้ายไม่ไหว ชวนเพื่อนชายร่วมกันลงมือฆ่าทิ้ง พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 07.35 น.

จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายช่วงลำตัวไม่มีศีรษะไม่มีแขน ไม่มีขา นำมาเผาทิ้งริมถนนทางเข้าโรงงาน อิฐบล็อก หมู่ 4 ต.ชะแมบอ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และพบชิ้นส่วนท่อนขา ท่อนแขน นำมาเผาทิ้งบริเวณริมถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหันมุ่งหน้า อำเภอบางปะหัน หมู่ 9 ต.บางประแดง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ต่อมาตำรวจตรวจสอบจนพบว่า ผู้ตายเป็นชาวจ.นนทบุรี อายุ 54 ปี จึงลงพื้นที่ไปติดตามที่บ้านพัก แต่ยังไม่พบญาติ ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตำรวจ ตำรวจได้ทำการตรวจเปรียบเทียบลายนิ้วมือจากชิ้นส่วนของมือที่พบในพื้นที่ สภ.บางปะอิน อย่างละเอียดอีกครั้ง จนพบหลักฐานว่า ผู้ตายคือนายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 54 ปี ชาว จ.นนทบุรี ทันที่ทราบผลการตรวจลายนิ้วมือ ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านพักพบว่า ที่บ้านพักพบว่า ไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน ไม่สามารถติดต่อคนในบ้านได้  

ต่อมาตำรวจได้แกะรอยขยายผลจนติดตามไปเชิญตัว ผู้ต้องสงสัย 2 เป็นหญิงและชาย มาสอบปากคำ โดยผู้ต้องสงสัยที่เป็นผู้หญิงอ้างว่า มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ นายสุบิน และถูก นายสุบิน ทำร้ายร่างกาย บ่อยครั้งจนทนไม่ไหว ในวันเกิดเหตุไปชวนเพื่อนชายคนดังกล่าว มาร่วมกันฆ่าและชำแหละศพและให้เพื่อนชายนำมาทิ้งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตามเส้นทางที่คนร้ายระบุว่า นำส่วนของศีรษะมาทิ้งที่ริมถนนเลี่ยงเมือง สาย 356 แต่การยังค้นหาไม่พบ อาจจะต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครช่วยค้นหาในช่วงเช้าวันนี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลลายนิ้วมือศพถูกหั่นเผา ตรงกับหนุ่มใหญ่ชาวจ.นนท์

ตร.เร่งสางคดีฆ่าชำแหละศพเผา คาดเหยื่อไม่ใช่คนไทย

โหดฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วนหนุ่ม เผา2อำเภอหัวยังไม่พบ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น