อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

คุม'เมีย-หลาน'ฆ่าหั่นศพฝากขัง หลังชี้จุดทิ้งมีดของกลาง

ตำรวจนำตัวเมีย-หลาน ฆ่าหั่นศพผัวฝากขัง หลังให้ไปชี้จุดที่ทิ้งมีดของกลาง โดน 3 ข้อหาหนัก พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 12.22 น.

 
จากกรณีตำรวจจับกุมนางวาสนา เข็มทอง อายุ 43 ปี และนายอนันตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี หลานชายของนางวาสนา ร่วมกันฆ่าหั่นศพ นายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 53 ปี สามีของนางวาสนา ก่อนนำชิ้นส่วนกระจายไปทิ้งในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ท.ฉลาด หอมเงิน รองผู้กำกับสืบสวน.สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยชุดประดาน้ำ เดินทางไปยังบริเวณ 410/7-8 ถนนศรีนครินทร์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ แขวงบางนา เขตบางนา กทม. ลำคลอง ที่ผู้ต้องหานำชิ้นส่วนอวัยวะศพของนายสุบิน และอาวุธไปโยนทิ้งหลังจากสังหารเหยื่อเสร็จสิ้น โดยทางหน่วยกู้ภัยได้ลงงมมีด จนพบพร้อมปลอก จึงได้นำไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ ไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวน จากนั้นได้นำตัวนายอนันตชัย (ผู้ต้องหา) เดินทางกลับ สภ.วังน้อย และไปรับตัว น.ส.วาสนา (ภรรยา) ผู้ตาย นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อสอบสวนดำเนินคดีต่อไปด้าน พ.ต.อ.พิสิษฐ์ สวัสดิ์ถาวร ผกก.สภ.วังน้อย เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาผู้ต้องหาทั้งสองคนคือ 1.ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 2.ปิดบังซ่อนเร้นศพ 3.ทำลายศพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมียรับรู้ชะตากรรมอยู่แล้ว ฆ่าหั่นศพเสร็จ- รอให้มาจับ...

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น