อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

เชื่อมีตะกรุด'ไอ้ตุ๊'ยิงไม่เข้า เศร้าลูกถาม'หนูขยับขาไม่ได้'

คนขับรถพระเผยนาทีถูกยิงรถ มั่นใจ "ไอ้ตุ๊" ไม่ไช่แค่ขู่ เชื่อตัวเองถูกยิงแต่ไม่เข้า เพราะบารมีตะกรุดของหลวงพ่อไสว ยันไม่เคยไปจีบแฟนใคร สลดลูกชาย 6 ขวบ ถามพ่อ "ทำไมขาขยับไม่ได้" ยังไม่รู้อาจต้องพิการตลอดชีวิต   อาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 เวลา 21.46 น.


เมื่อวันที่ 21 มี.ค. จากกรณีนายธวัชชัย หรือ ตุ๊ เป๋ากระโทก อายุ 37 ปี ยิงใส่รถของเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งที่มีนายสมบัติ นามวงศา อายุ 49 ปี ลูกศิษย์พระ กำลังจะขับไปล้างรถ ส่งผลให้ลูกชายวัย 6 ขวบของนายสมบัติที่นั่งมาด้วยถูกยิงบริเวณหลังได้รับบาดเจ็บ โดยแพทย์แจ้งว่าอาจจะถึงขั้นพิการได้ ต่อมาตำรวจจับกุมตัวนายธวัชชัยได้ สอบสวนให้การรับสารภาพ อ้างแค้นที่นายสมบัติมาจีบแฟนตัวเอง และไม่ตั้งใจจะยิงใครให้ตายทำไปเพราะข่มขู่ และขอโทษเด็กที่ถูกยิง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ล่าสุด นายสมบัติ นามวงศา อายุ 49 ปี กล่าวว่า กรณีที่นายธวัชชัยบอกว่า ตนเองส่งรูปสติ๊กเกอร์รูปหัวใจไปในเฟซบุ๊กของแฟนเขานั้นไม่เป็นความจริง ยืนยันตนไม่เคยจีบหรือทักแชตจีบแฟนของนายธวัชชัย และตนไม่ได้เล่นเฟซบุ๊กมาเป็นเดือนแล้ว เงินจะสมัครค่าเน็ตก็ยังไม่มี ส่วนอาการของลูกชายตอนนี้ยังทรงตัวพอตอบสนองได้ ซึ่งลูกชายได้ถามพ่อว่า “ทำไมหนูขยับขาไม่ได้” ตนจึงบอกว่าลูกว่าหนูยังไม่มีแรงเพราะไม่ได้กินข้าวมาหลายวัน แต่ยังไม่กล้าบอกความจริงกับลูกเรื่องขาท่อนล่างจะใช้งานไม่ได้ ซึ่งก็หวังว่าลูกจะกลับมาเดินได้เหมือนเด็กคนอื่น"วันเกิดเหตุตนเองได้ถูกยิงด้านหลังด้วย 1 นัด แต่กระสุนไม่เข้าแค่ฟกซ้ำเท่านั้นซึ่งก็ไม่ทราบสาเหตุ อาจจะเป็นเพราะบารมีตะกรุดของหลวงพ่อไสว (พระครูพนมธรรมมาภินันท์) เจ้าอาวาสวัดเขาอังคาร อ.เฉลิมพระเกียรติ ที่หลวงพ่อให้มาพกติดตัว ส่วนกรณีที่นายธวัชชัยอ้างว่าแค่จะยิงรถเพื่อข่มขู่เท่านั้น ตนเองว่าคงไม่ใช่เพราะนายธวัชชัยกระหน่ำยิงมาถึง 12 นัด ซึ่งหมายเอาชีวิตมากกว่าการข่มขู่" นายสมบัติ กล่าว 

สลด'6ขวบ'อาจพิการ ถูกลูกหลง'ไอ้ตุ๊'ยิงถล่มรถเจ้าอาวาส            

แม่'ไอ้ตุ๊'วอนลูกมอบตัว หลังรัวรถพระ12นัดถูก6ขวบเจ็บ          คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 33