อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

งามไส้!รวบอดีตสาวโซเชียลดัง 'น้องล่าเหนียวไก่'เสพยาบ้า

"น้องล่า เหนียวไก่หาย" โดนรวบพร้อมแฟนหนุ่มคาบ้าน หลักฐานของกลางยาบ้า สารภาพสั้นๆ เสพมาพักนึงแล้ว      พุธที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 14.21 น.


เมื่อวันที่ 24 มี.ค. พล.ต.ต.อรุษ แสงจันทร์ ผบก.ภ.จว.สตูล นำกำลัง ตำรวจ กก.สส.ภ.จ.สตูล สถานีตำรวจน้ำ 3 กก.9 บก.รน. (ตำรวจน้ำ จ.สตูล) ป.ป.ส.ภาค 9 ตำรวจภูธรภาค 9 และทหารจาก ร.5 พัน 2 ค่ายสมันตรัฐบุรินทร์ สนธิกำลังตรวจค้นเป้าหมายปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่ อ.เมือง จ.สตูล การปฏิบัติงานเข้าตรวจค้นเป้าหมาย เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้หลายราย และหนึ่งในนั้น คือ  น.ส.ขนิษฐา จันทร์สว่าง หรือ น้องล่า หรือน้องไลล่า อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามเน็ตไอดอล น้องไลล่า เหนียวไก่หาย ที่มีคนติดตามชมกว่า 3 ล้านคน และนายฤทธิกร สร้อยนวม อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 2 ต.ตำมะลัง อ.เมืองสตูล พร้อมของกลางยาบ้าเม็ดครึ่ง ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะทั้ง 2 คน พบเป็นสีม่วง ตำรวจจึงแจ้งข้อหา มียาบ้าในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาบ้า

สำหรับ น.ส.ขนิษฐา จันทร์สว่าง หรือ น้องไลล่า เหนียวไก่หาย เคยโด่งดังในโลกโซเชียลกรณีเหนียวไก่หน้าเซเว่นหาย หรือที่เรียกกันว่าน้องล่าเหนียวไก่ เป็นคลิปโด่งดังในปี 57 ทั้งนี้ ระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมน้องไลล่าและแฟนหนุ่มไม่พูดอะไรบอกเพียงแต่ว่า เสพยาบ้ามาแล้วพักนึงแล้วคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 37