อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

'เรนเจอร์ส้ม'เมาคลั่งไล่ทับจยย.ดับ2 ไม่หนำใจเตะศพซ้ำ

หนุ่มสุรินทร์ซิ่งกระบะเมามีเรื่องชาวบ้าน 2 วัยรุ่นขี่จยย.ผ่านพาลหาว่ามองหน้าขับรถไล่ชนกระเด็นอัดกับต้นไม้ดับคู่ เจอญาติคนตายรุมประชาทัณฑ์ กู้ภัยช่วยส่งรพ. ตำรวจตามอายัดตัว อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 20.45 น.


เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ร.ต.อ.สามารถ คล่องดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ รับแจ้งเหตุคนขับรถกระบะไล่ชนรถจยย. มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บริเวณถนนใกล้กับหมู่บ้านตาแตรว-ทับดัด ต.ตาตุม จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีส้ม ทะเบียน 9605 สุรินทร์ มีรอยเฉี่ยวชนตรงกันชนหน้า จอดอยู่ข้างทางมี นายธนกรณ์ สมทอง อายุ 31 ปี เป็นคนขับ
 
ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ  สีเทา-ดำ ทะเบียน 1 กย 3851 สุรินทร์ สภาพพังยับเยินชนอัดกับต้นไม้ข้างทาง ห่างไปเล็กน้อยพบศพ นายภูมิพัฒน์ พุทธมาตย์ อายุ 18 ปี และนายประสิทธิ์ มีรี อายุ 18 ปี ญาติยืนร่ำไห้ปานจะขาดใจ


 
เบื้องต้นชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับรถกระบะมีปัญหากับวัยรุ่นที่ศาลากลางหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ตาตุม ขณะเดียวกันผู้ตายทั้ง 2 คน ได้ขี่รถ จยย.ผ่านมา หลังกลับจากไปเยี่ยมยายที่นอนป่วยอยู่ที่ รพ.สังขะ และมองเข้าไปในศาลากลางว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น คนขับรถกระบะเห็นเข้าเลยโกรธจัดคิดว่าผู้ตายไปมองหน้าจึงขับรถไล่ชนรถจยย.ผู้ตาย มาตั้งแต่บ้านภูมิขนุน ต.ตาตุม เป็นระยะทางกว่า 4 กม. ก่อนจะตามทันและชนเข้าอย่างจังทำให้รถจยย.กระเด็นไปชนกับขอบท่อระบายน้ำและกระเด็นไปชนอัดกับต้นไม้ 
 
หลังจากนั้นคนขับรถกระบะก็ลงมาดูและเตะศพซ้ำ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปดูและแจ้งญาติคนตายให้ทราบข่าว จากนั้นญาติคนตายกว่า 10 คน ได้พากันรุมประชาทัณฑ์คนขับรถก่อนที่กู้ชีพจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสังขะ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามไปควบคุมตัวคนขับรถกระบะที่ รพ.สังขะ ซึ่งยังอยู่ในอาการเมาสุราตรวจแอลกอฮอล์พบว่า มีปริมาณแอลกอฮอล์ถึง 140 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ และจะทำการตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดดำเนินคดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่า และเมาขับ


 
ญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตกับเพื่อนเพิ่งกลับมาจากกรุงเทพฯในช่วงเทศกลางสงกรานต์ และเพิ่งกลับจากไปเยี่ยมยายที่ป่วยที่โรงพยาบาลแล้วกำลังจะขี่รถ จยย.กลับบ้าน แต่กลับยังไม่ถึงบ้าน ต้องมาถูกรถคันดังกล่าวขับไล่ชนจนเสียชีวิต

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น