อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ปิดล้อมป่าล่าตัวโจรสาวสวย แต่งทหารลักรถหนีข้ามจว.

ตำรวจศรีสะเกษ ประสาน ตำรวจสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ปิดล้อมป่าพื้นที่บ้านนายาว ล่าตัวโจรสาวแต่งชุดทหาร ลักรถเก๋งจากห้างบิ๊กซี ศรีสะเกษ หนีข้ามจังหวัดแต่ประสบอุบัติเหตุตกข้างทาง อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 14.00 น.

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ประสานของความร่วมมือจาก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ให้ร่วมตรวจสอบและทำการปิดล้อมจับกุมหญิงผู้ต้องหาคดีลักรถ ปลอมตัวแต่งกายคล้ายทหาร หลังก่อเหตุขโมยรถเก๋งมาจากภาคอีสาน แล้วมาเกิดอุบัติเหตุ รถที่ขโมยมาตกลงไหล่ทาง ในพื้นที่บ้านนายาว อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะทิ้งรถหลบหนีเข้าไปในป่า

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กแฟนเพจ “แจ้งข่าวศรีสะเกษ” มีการโพสต์ ตามหาบุคคลในภาพถ่าย เป็นผู้หญิงแต่งกายคล้ายทหาร ได้ลักรถเก๋ง นิสสัน มาร์ช สีขาว ทะเบียน 7980 ศรีสะเกษ จากลานจอดรถห้างบิ๊กซีศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 64 เวลา 16.30 น. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ศรีสะเกษ ได้ตามแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด จนทราบว่า คนร้ายได้ขับรถมุ่งหน้ามาทาง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนตามมาพบว่า รถที่ถูกขโมยคันดังกล่าว ประสบอุบัติเหตุตกลงข้างทาง ในเขตพื้นที่ บ้านโนนสะอาด เขตบ้านนายาว ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขตล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน บก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ได้ประสานขอกำลัง ตำรวจ สภ.สนามชัยเขต เพื่อทำตามขั้นตอน ในการเตรียมปิดล้อมกดดัน ตามจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าว ที่หลบหนีเข้าไปในป่าข้างทาง โดยตอนนี้มี เจ้าหน้าที่ อปพร. และ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ นำ อาสาสมัครหน่วยป้องกันประจำหมู่บ้าน ร่วมภารกิจปิดล้อม.

คนเดียวกันรึเปล่า? เสือสาวฉกเก๋งหนีข้ามจว.จนมุมแล้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

ความคิดเห็น