อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

พิษโควิด!เด็กเอ็นฯพัทยา ลี้ภัยค้ากามออนไลน์นครพนม 

เด็กเอ็นฯ เมืองพัทยา ชลบุรี เมืองท่องเที่ยวกระทบโควิด ขาดรายได้ ลี้ภัยย้ายถิ่นค้ากามออนไลน์เมืองนครพนม ทำได้ 1 เดือน โดนนายอำเภอนำทีมล่อซื้อจับกุม สารภาพสิ้นรายได้วันหลายพัน เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 07.40 น.

เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา นายสมรักษ์ ยกน้อยวงษ์ นายอำเภอเมืองนครพนม พร้อมด้วย นายจักรพล เที่ยงภักดิ์ ปลัดอำเภอกลุ่มงานความมั่นคง พร้อมกำลังร่วมกันวางแผนจับกุม น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาว จ.ชลบุรี โดยจับกุมได้ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองนครพนม หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มสาวค้าประเวณีเข้ามาค้าบริการทางเพศผ่านระบบออนไลน์ ทางไลน์และทวิตเตอร์ โดยมีการประกาศขายบริการทางเพศอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายแบบให้ข้อมูลแบบละเอียดยิบและมีหญิงสาวให้เลือกหลายราย จึงทำการล่อซื้อประเวณีจนผู้ต้องหาหลงเชื่อนัดหมายกันในสถานที่ผู้ต้องหาจัดเตรียมไว้กระทั่งมีการจ่ายเงินของกลางก่อนแสดงตัวเข้าจับกุมดังกล่าว

สอบสวนเบื้องต้น น.ส.เอ รับสารภาพว่า ปกติมีอาชีพเป็นสาวเสิร์ฟสายเอนเตอร์เทนพ่วงขายบริการให้ลูกค้าวีไอพีในพื้นที่พัทยา จ.ชลบุรี เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยว แต่ช่วงโควิดระบาดสถานบันเทิงถูกปิดไม่มีลูกค้า ขาดรายได้ แต่ยังมีภาระต้องเลี้ยงดูครอบครัว และใช้จ่ายอีกทั้งผ่อนชำระหนี้สินต่างๆ จึงชักวนเพื่อนๆในกลุ่มเดินสายปักหลักเช่าที่พักในจังหวัดต่างๆเพื่อหาลูกค้า โดยมาค้าบริการในจ.นครพนมได้ประมาณ 1 เดือน โดยใช้วิธีการติดต่อโฆษณาผ่านสื่อโซเชียลชักชวนผู้สนใจเข้าร่วมกลุ่มวีไอพีเพื่อติดต่อซื้อบริการ มีลูกค้ามาใช้บริการทุกวัน สร้างรายได้วันละหลายพันบาท กระทั่งมาถูกล่อซื้อจับกุมดังกล่าว จึงแจ้งข้อหา ค้าประเวณี ก่อนนำตัวไปสอบสวนขยายผลจับกุมเพื่อนร่วมกลุ่ม พร้อมกักตัวสอบสวนความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น