อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

คลิปชัดๆ'โจรลายพราง'ใช้แค่30วิฯ ควงปืนชิงทอง1.1ล้าน

วงจรปิดร้านทอง “ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ” จับภาพคนร้ายควงปืนชิงทองกว่า 1.1 ล้านบาท ตำรวจแกะรอยล่าวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี เสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 21.51 น.


เมื่อวันที่ 17 เม.ย. จากกรณีคนร้ายเป็นชายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานร้านทอง ”ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ” ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีคลองแห เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ชิงทองรูปพรรณไปประมาณ 47 บาท มูลค่ากว่า 1.1 ล้านบาท เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน ขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุใช้เวลาแค่ 30 วินาทีเท่านั้น โดยก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้เดินขึ้นบันไดเลื่อนและเดินผ่านร้านทองเข้าไปในห้างเหมือนดูลาดเลาว่ามีใครอยู่บ้าง และเพียงครู่เดียวได้มีลูกค้าซึ่งเป็นผู้ชายได้เดินเข้ามาในร้านทองถามเรื่องตั๋วจำนำทองว่าหลุดหรือยังและเดินออกไป


 
จากนั้นคนร้ายก็เดินเข้ามาในร้านทันทีและชักอาวุธปืนจากเอวออกมาขู่พนักงาน และกระโดดข้ามเคาน์เตอร์เข้าไปเปิดตู้และกระชากทองรูปพรรณออกไป 1 ถาด ก่อนจะนำทองใส่กระเป๋าหลบหนีลงไปทางบันไดห้าง ซึ่งขณะก่อเหตุก็ยังมีลูกค้าที่เดินไปมา


 
โดยลักษณะของคนร้ายเป็นชายวัยกลางคนสวมกางเกงลายพรางทหาร สวมเสื้อแจ็คสีน้ำเงินเก็ตทับเสื้อยืดสีดำ  สวมหมวกแก๊ปลายพราง สวมรองเท้าแตะสีน้ำเงินแบบเปิดส้น ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการแกะรอยเส้นทางหลบหนีและหาเบาะแสเพิ่มเติม

โจรลายพรางควงปืนบุกชิงทอง ค่ากว่า1.1ล้าน-ซิ่งวีออสหนีคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

ความคิดเห็น