อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

โควิดร้ายไม่สู้คนร้ายกว่า เนียนสั่งกับข้าวเผลอฉกทรัพย์

แม่ค้าอาหารตามสั่งโอด โดนโจรสาวแสบ ทำที่สั่งข้าว-น้ำดื่ม ก่อนฉวยกระเป๋า มีเงินสด 14,000 บาท พร้อมพระเครื่องเผ่นหนีขึ้นแท๊กซี่ลอยนวล ลั่นยุคโควิดค้าขายยากอยู่แล้ว ยังจะมาซ้ำเติมกันอีก อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09.50 น.


จากกรณีเพจ ข่าวสาร-คนปากเกร็ด แชร์เรื่องราวว่าเกี่ยวกับคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ โดยแกล้งมาสั่งอาหารที่ร้าน "ครัวป้าแอ๋วปากเกร็ด" มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพหญิงสาววัยกลางคนอายุประมาณ 40-50 ปี เข้ามาลักทรัพย์ที่ร้าน เวลา 07.00 น. วันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะหลบหนีขึ้นรถแท็กซี่ไปลงแถวแจ้งวัฒนะ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 เม.ย. นางนิภาพร พรตชร์สมิ์ หรือ ป้าแอ๋ว อายุ 60 ปี เจ้าของร้านอาหารผู้เสียหาย อายุ 60 ปี เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุฝ่ายคนร้ายทำทีมาสั่งต้มยำ 2 ชุด หมูกรอบ 2 ชุด ไข่เจียวหมูสับ 2 ชุด น้ำดื่มหนึ่งแพ็ค ตอนบอกว่า ยังเตรียมของไม่เสร็จ หญิงสาวคนนี้จึงบอกว่ารอได้ พอตนเดินเข้าครัวหลังร้าน เขาก็เดินตามมาและรีบเดินออกจากร้านไปทันทีตอนนั้นนึกเอะใจ รีบเดินไปที่เคาน์เตอร์โต๊ะ เพราะวางกระเป๋าสะพายสีเขียว ภายในมีเงินสด 10,000 บาท พระเครื่องหลวงพ่อโสธร อีกสี่องค์ และยังมีกระเป๋าสตางค์สามี ภายในมีเงินสด 3,400 บาท รวมทรัพย์สิน 13,400 บาท ปรากฏว่าหายไปพร้อมหญิงสาวรายนี้ พอตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็เห็นเขาเดินออกมาหน้าร้านก่อนขึ้นรถแท๊กซี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาลูกชายสามารถติดต่อโชเฟอร์แท็กซี่ที่รับคนร้ายได้ ระบุเพียงว่าไปส่งผู้หญิงคนนี้แถวแจ้งวัฒนะ ตนจึงนำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ในทันที

"...ช่วงนี้เจอโควิด-19 ขายของได้ยากอยู่แล้ว ทำไมต้องมาซ้ำเติมกันแบบนี้ อยากได้หรือไม่มี มาขอกันดี ๆ จะดีกว่า อยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามจับกุมหัวขโมยรายนี้ให้ได้...." ป้าแอ๊ว กล่าว. คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น