อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

BMWขนยาบ้าบิ๊กลอต2.8ล้านเม็ด ตร.กัดไม่ปล่อย-รวบได้

ตำรวจหนองบัวลำภูไล่ล่าระทึก รถบีเอ็มฯสีดำขนยาบ้าบิ๊กลอต 2.8 ล้านเม็ด คนขับซิ่งติดหล่มทิ้งรถหลบหนี สุดท้ายไม่รอด!!    อังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 18.51 น.


เมื่อวันที่ 20 เม.ย. ตำรวจสืบสวน ภ.จว.หนองบัวลำภู และตำรวจสภ.เมืองหนองบัวลำภู รับแจ้งจากตำรวจทางหลวงให้สกัดจับรถต้องสงสัยยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ทะเบียน 3 กล 8375 กรุงเทพมหานคร ซึ่งกำลังวิ่งผ่าน อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหนองบัวลำภู ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ยังประสานเจ้าของรถตรวจสอบจีพีเอสตลอดการติดตาม ก่อนจะไปพบรถคันดังกล่าวจอดติดหล่มบนคันบ่อน้ำด้านหลังฟาร์มหมูณัฐพงษ์ ถนนสายหนองบัวลำภู-ชุมแพ (228) และพบว่าคนขับไม่ได้อยู่ที่รถ 

ต่อมา พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู และพ.ต.อ.ประทีป ปัญโญวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบที่เบาะด้านหลังพบถุงสีดำถูกห่อรัดไว้อย่างดี 8 ถุงใหญ่ ภายในบรรจุยาบ้า 2.8 ล้านเม็ด ระหว่างนั้นตำรวจได้ออกติดตามคนขับรถคันดังกล่าวไปโดยรอบบริเวณ จนกระทั่งไปพบชายต้องสงสัยนั่งอยู่ในร้านหมูณัฐพงษ์ ซึ่งห่างจากจุดที่พบรถ 2 กม. ก่อนนำตัวมาสอบสวนทราบชื่อ นายธนกฤต เพ็ชรสุทธิ์ อายุ 23 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า เป็นคนขับรถขนยาเสพติดคันนี้ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สภ.เมืองหนองบัวลำภู เพื่อขยายผลและดำเนินคดีต่อไป  คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น