อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'น้องสะใภ้'อำมหิต!ฉุนถูกด่าแรง ประแจรัวซัดหัว'พี่สะใภ้'

น้องสะใภ้ใจอำมหิตลากประแจดัดเหล็กกระหน่ำตีหัวพี่สะใภ้ดับคาร่องน้ำ ก่อนชิงทอง 2 บาท ไปขาย หลังก่อเหตุกลับบ้านใช้ชีวิตปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถูกตำรวจจับอ้างโมโหถูกด่ารุนแรง ส่วนสร้อยทองกระเด็นมาใส่กระเป๋าเอง อังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 22.32 น.


เมื่อวันที่ 20 เม.ย. พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน รอง ผบช.ภ.2 รรท. ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.เตชิต กุลกนิษฐ ผกก.สภ.ท่าใหม่ นำกำลังจับกุมตัว น.ส.วรนุช นพบุตร อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นและลักทรัพย์ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณร่องน้ำหลังสวนผลไม้ บ้านเลขที่ 87/1 หมู่ 10 ต.เขาบายศรี อ.ท่าใหม่ หลังก่อเหตุใช้ประแจเหล็กตีศีรษะ นางวิไล อาลัย อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นพี่สะใภ้ของตัวเองจนเสียชีวิต โดยมีสาเหตุจากความขัดแย้งเรื่องล้อมรั้วแบ่งแยกที่ดิน ซึ่งขณะที่ทำแผนมีญาติของผู้เสียชีวิตฝ่าวงล้อมตำรวจพยายามเข้ามาทำร้าย น.ส.วรนุช ผู้ต้องหา พร้อมตะโกนด่าสาปแช่ง ด้วยความโกรธแค้นจนเจ้าหน้าที่ต้องรีบคุมตัวขึ้นรถกลับโรงพักทันที 

พ.ต.อ.เตชิต เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้พบศพ นางวิไล อยู่ในร่องน้ำหลังสวนผลไม้ ซึ่งจากการชันสูตรศพพบว่าถูกทำร้ายทุบตีด้วยของแข็ง ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าใหม่ ได้สืบสวนหาข่าวจนทราบตัวคนร้ายที่ลงมือคือ น.ส.วรนุช ผู้ต้องหา ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องสะใภ้ของผู้ตายและพักอาศัยอยู่บ้านติดกัน จึงได้ขอศาลออกหมายจับและติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก จากการสวน น.ส.วรนุช ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ อ้างว่าบันดาลโทสะเพราะถูกผู้ตายด่าว่าและชวนทะเลาะเรื่องล้อมรั้วกั้นเขตที่ดิน ด้วยความโมโหจึงเดินกลับบ้านไปเอาประแจดัดเหล็กยาวเกือบ 50 ซม. แล้วเดินกลับมาพูดคุยกับผู้ตายอีกเพื่อหวังให้อารมณ์ดีขึ้น แต่พี่สะใภ้ยังคงด่าว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงอีก จึงสบโอกาสในขณะที่พี่สะใภ้กำลังหันหลังยืนตัดทางระกำในร่องน้ำจึงใช้ประแจเหล็กกระหน่ำตีเข้าที่หัวและท้ายทอยจนล้มลง จากนั้นได้เข้าไปตีซ้ำอีกหลายครั้งจนนางวิไลนอนแน่นิ่งคาร่องน้ำ

หลังก่อเหตุได้กลับบ้านพร้อมนำประแจที่ใช้ก่อเหตุไปเก็บที่เดิมทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนเรื่องสร้อยทองคำหนัก 2 บาท ของผู้ตายที่หายไป น.ส.วรนุช อ้างว่าขณะก่อเหตุกระหน่ำตีผู้ตายไม่ทราบว่าสร้อยคอขาดกระเด็นเข้ามาในเสื้อที่ตนสวมใส่อยู่ตอนไหน จากนั้นได้นำไปขายที่ร้านทองและนำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น