อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

เมียหึงโหดแทงผัวยับ-ปาดคอซ้ำ ทิ้งศพเปลือยหมกห้องน้ำ

เกิดเหตุสลดเมียแทงผัว-กรีดหน้าอก-ก่อนปาดคอซ้ำ เลือดสาดทั่วบ้านทิ้งศพเปลือยหมกห้องน้ำ ก่อนโทรบอกญาติฆ่าผัวตัวเองจากนั้นหลบหนีลอยนวล ทิ้งลูกน้อยวัย 1 ปีครึ่งและ 3 เดือนไว้ข้างหลัง อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 06.53 น.


เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 4 พ.ค พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี  รับแจ้งเหตุฆาตกรรมที่หมู่บ้าน เดอะมิกซ์ ชาเล่ต์ ที่บ้านเลขที่ 255/134 หมู่ 5 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม สองชั้น ตรวจสอบที่พื้นพบคราบเลือด หยดเป็นทางจากด้านในตัวบ้านยาวจนถึงหน้าประตูรั้ว ตามฝาพนังบ้าน ราวบันใด ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ พบร่างนายบุรินทร์ บำรุงผล  หรือ เก่ง อายุ 23 ปี อาชีพชิปปิ้งท่าเรือแหลมฉบังนอนจมกองเลือด สภาพศพนอนเปลือยกาย มีบาดแผลถูกของมีคม กรีดที่หน้าอก ที่ใบหน้า ลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ  โดยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ได้เก็บหลักฐานของผู้ก่อเหตุ จากลายนิ้วมือแฝงต่างๆ ที่ร่างผู้เสียชีวิตและที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนน.ส.กฤษณา ฟักสุขจิตร์ อายุ 34 ปี ทราบว่าเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ( 3 พ.ค.) น.ส.อรัญญา เสริมทรัพย์ อายุ 24 ปี หรือ โบว์  ภรรยาผู้ตายได้โทรศัพท์มาหา เล่าให้ฟังว่านายเก่งออกไปข้างนอกมีรถเก๋งมารับ คาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง ซึ่งคิดว่าเป็นกิ๊กของนายเก่ง ตนเองได้พยายามสอบถามว่ารู้ได้อย่างไร ได้คำตอบว่าเห็นรถยนต์ของฝ่ายหญิงมารับที่หน้าบ้าน และก่อนที่จะวางหูโทรศัพท์  น.ส โบว์ พูดทิ้งท้ายว่า"มันกลับมา เจอกูแน่ จะเอามีดเสียบให้มันตายไปเลย" และขณะเดียวกัน นายเก่งผู้ตายก็ได้ไลน์มาขอนอนพักที่บ้านด้วย แต่ตนเองได้ปฏิเสธบอกให้นายเก่งนอนที่บ้านกับเมีย พร้อมกับได้ไลน์บอกว่าเมียรู้แล้วน่ะว่า ได้ออกจากบ้านกับผู้หญิงคนอื่น แต่นายเก่งก็ไม่ได้อ่าน จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์ จากน้าของโบว์ว่าให้เข้ามาดูเก่งที่บ้านหน่อย เพราะโบว์ได้โทรศัพท์ไปบอกกับพ่อว่า ได้ลงมือฆ่าสามีตัวเองตายอยู่ในห้องน้ำ ให้รีบมาดูศพด้วยด้านนายยอด ภาคลำเจียก อายุ 42 ปีน้าของผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาดูศพนายเก่ง กล่าวว่า หลังทราบเรื่องก็รีบมาตรวจสอบ พบว่าประตูรั้วล็อก จากด้านนอก ก็รีบงัด และพังประตูบ้านเข้าไปก็พบร่างของนายเก่ง นอนจมกองเลือดในห้องน้ำสภาพ ถูกของมีคม มีบาดแผลที่หน้าใบหน้า ลำคอ กว่า 10 แผล ซึ่งยังพบเห็นคราบเลือดเป็นทางยาวไปจนถึงชั้นบน จึงขึ้นไปตรวจสอบ เพราะเกรงว่าฝ่ายหญิงจะเป็นอันตรายด้วย แต่ก็ไม่พบ

ขณะที่เพื่อนบ้าน กล่าวว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวานนี้ ( 3 พ.ค.)ได้ยินเสียงทะเลาะกัน ได้ยินเสียงผู้ชายร้องขอให้ปล่อยให้พอ และเสียงผู้หญิงร้องไห้ เป็นระยะ จนกระทั่งมาทราบภายหลังว่าผู้ชายเสียชีวิตแล้วตอนที่มีคนมาเปิดบ้าน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามน.ส.โบว์มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  ส่วนการสังหารโหดครั้งนี้น่าจะเกิดจากความหึงหวง คิดว่าฝ่ายสามีไปมีผู้หญิงอื่น  สำหรับน.ส.โบว์อยู่กินกับผู้ตายมา 3 ปี มีลูก 2 คน เป็นผู้ชายอายุประมาณ 1 ขวบครึ่ง และคนเล็กเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 3 เดือน
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น