อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

แจ้งจับ'บัวขาว-ผจก.' ปมถูกทัวร์ลงเรียกค่าเลี้ยงลูก25ล.

ทนายอนันต์ชัย-เก๋ อัญวีณ์ แจ้งความ สน.โชคชัย เอาผิด "บัวขาว" นักชกชื่อดัง, ผู้จัดการ, พี่สาวบัวขาว และเกรียนคีย์บอร์ด 866 ราย หลังทัวร์ลงปมเรียกค่าเลี้ยงดูลูกสาว 25 ล้าน พุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.42 น.


เมื่อวันที่ 5 พ.ค. น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือ เก๋ ภรรยาของนายสมบัติ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง พร้อมด้วย นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ไตรพงษ์ วงศ์อมรอัครพันธ์​ สว.(สอบสวน) ​สน.โชคชัย เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของและแอดมินเพจ BanchameGym นายสมบัติ บัญชาเมฆ และเกรียนคีย์บอร์ดผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่า 800 ราย ในข้อหา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังถูกด่อทอต่อว่าจากการที่ไปฟ้องร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้บัวขาวรับรองน้องมีตังค์ ลูกสาววัย 5 ขวบ เป็นบุตร โดยอ้างว่า บัวขาวไม่เคยเลี้ยงดูบุตร พร้อมขอให้มีคำสั่งชำระค่าเลี้ยงดูลูกสาวเป็นเงิน 25 ล้านบาท

นานอนันต์ชัย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ฟ้องร้องนายสมบัติ ให้รับรองน้องมีตังค์เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย ขอให้จ่ายค่าเลี้ยงดู และขออำนาจปกครองให้ น.ส.อัญวีณ์ ซึ่งเรื่องนี้ละเอียดอ่อน และตนไม่เคยพูดว่าเรียกค่าอุปการะของเด็กเท่าไหร่ จนเพจบัญชาเมฆยิม บอกว่า บัวขาวถูกเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรถึง 25 ล้านบาท กระทั่งทัวร์ลงถูกด่าทุกเพจ ลามไปถึงตน ภรรยาและครอบครัว หาว่าตนเป็นสามีใหม่ของ น.ส.อัญวีณ์ และหาว่าเขาเป็นคนหิวเงิน ฟ้องเพื่ออยากได้ชื่อเสียง นายอนันต์ชัย กล่าวอีกว่า ตนก็ชี้แจงว่าเงินส่วนนี้จะได้มายังไง เพราะเรียกตามประสบการณ์ที่เคยว่าความ เพราะเมื่อศาลพิพากษาแล้ว หากให้ฝ่ายชายผ่อนเป็นงวดๆ ก็มักถูกเบี้ยว ซ้ำยังขอลดอีกด้วย จึงต้องเรียกงวดเดียว 25 ล้านบาท และเหตุที่ต้องทำประกันชีวิตให้เด็ก เพราะมีความจำเป็นในการรักษาพยาบาลของเด็กอีกเยอะ แต่ก็ยังถูกต่อว่า ทั้งยังมีทนายเสื้อสีชมพูมากล่าวหาตน ขอแนะว่าอย่ามายุ่งกับตนดีกว่า วันนี้โดยส่วนตัวมาแจ้งข้อกล่าวหากับ ว่าที่ร้อยโทธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการบัวขาว และน.ส.กัญญารัตน์ บัญชาเมฆ พี่สาวบัวขาว กับตัวบัวขาวเองทั้งหมด 13 คดี รวมถึง 866 เกรียนคีย์บอร์ด ในข้อหา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาฯ โดยจะบริจาคเงินค่าปรับที่ได้จากคดีนี้ให้กับเด็กกำพร้าทั้งหมด พร้อมเรียกร้องให้ บัวขาว ออกมาขอโทษต่อสาธารณชนด้วย

น.ส.อัญวีณ์ กล่าวว่า การที่พี่สาวบัวขาวบอกว่า ตนได้เงินแล้ว 20 ล้านบาท แล้วไม่พอนั้นไม่จริง ถ้ามีหลักฐานก็เอามาแสดง เพราะตนไม่เคยได้เงินจำนวนนี้ ที่เรียกร้องก็ทำเพื่อลูกสาว ทำไมไม่บอกบัวขาวบ้างว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ถูกต้อง สิ่งนี้ทำให้เสียใจมาก เพราะเขาเป็นเหตุที่ทำให้เกรียนคีย์บอร์ดต้องมาด่าตน 

'เมียบัวขาว'แจงยิบค่าเทอมลูก โต้ฝ่ายชายจ่าย20ล.ไม่จริง              

ทิ้งลูกไม่ดูแลครอบครัว! 'เก๋-อัญวีณ์'สุดทนฟ้อง'บัวขาว'              คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น