อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

มือปืนตามยิง'หนุ่มเคอรี่' ชี้เพิ่งมีปัญหากับลูกค้าที่เป็นตร.

"หนุ่มเคอรี่" ขับรถส่งของถูกจยย.ประกบยิงเจ็บ เมียสงสัยเคยมีปัญหากับลูกค้าที่เป็นตำรวจ ไม่ชัดเกี่ยวข้องหรือไม่ ด้านผกก.สภ.ปะทิว จ.ชุมพร สั่งลูกน้องเร่งเช็กวงจรปิดตามเส้นทางล่าตัวมือปืน อาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 07.01 น.


เมื่อวันที่ 8 พ.ค. พ.ต.ท.ธานินทร์ อินทสระ สว.สอบสวน สภ.ปะทิว จ.ชุมพร รุดไปตรวจสอบเหตุคนร้ายขี่รถจยย.ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนใช้อาวุธปืนยิง นายชัยรัตน์ ม่วงภิรมย์ อายุ 24 ปี พนักงานขับรถส่งพัสดุภัณฑ์ของบริษัทเคอรี่ ขณะกำลังขับกระบะสีขาว หมายเลขทะเบียน บม-1805 ชุมพร ไปส่งของให้ลูกค้า เหตุเกิดบนถนนสายท่าแซะ-ปะทิว บริเวณหน้าตลาดนัดสวนปาล์ม หมู่ 5 ต.ทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยนายชัยรัตน์ถูกยิงที่ไหปลาร้า 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลตำบลทะเลทรัพย์ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชัยรัตน์ได้ขับรถไปส่งพัสดุให้กับลูกค้าในซอยข้างจุดพักตำรวจสายตรวจตำบลทะเลทรัพย์ เขตพื้นที่หมู่ 7 จากนั้นได้ขับรถออกมามุ่งหน้าไปส่งพัสดุต่อในซอยไชยรัตน์พัฒนา ขณะที่กำลังจะเลี้ยวซ้ายเข้าซอย ได้มีรถจยย.ขี่มาประกบด้านซ้ายของรถแล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่นายชัยรัตน์ 1 นัด จนฟุบอยู่กับพวงมาลัย จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ด้านภรรยาของนายชัยรัตน์ ให้การว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 อาทิตย์ สามีกลับจากทำงานแล้วมาปรับทุกข์ให้ฟังว่าวันนี้ไปส่งของให้ลูกค้าช้าและมีปัญหากับลูกค้าซึ่งเป็นตำรวจและถูกข่มขู่ สามีจึงไม่กล้าไปส่งอีกเพราะกลัวอันตรายพร้อมนำเรื่องไปปรึกษาผู้จัดการสาขา ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นสาเหตุหรือไม่ต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ  

พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.ปะทิว กล่าวว่า สำหรับคดีนี้ได้ตั้งไว้หลายประเด็น ทุกประเด็นให้ความสำคัญหมด ไม่ว่า เรื่องยาเสพติดซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บเคยมีประวัติและเพิ่งมาทำงานเป็นพนักงานขับรถของเคอรี่ได้เพียง 3 เดือน และเรื่องส่วนตัว ตลอดจนเหตุเฉพาะหน้าที่อาจจะขับรถกระทบกระทั่งกันจนเป็นเหตุ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดทุกจุดทุกเส้นทางเพื่อสืบหาบุคคลและรถจยย.ต้องสงสัยในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น