อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เปิดนาที'ผัว'ใจเหี้ยมฆ่า'อดีตเมีย' ปืนตบ-มีดแทง27แผล

หลังฐานชัดเจน วงจรปิดจับภาพนาทีสังหารโหด อดีตสามีตามง้อสาวซาลอนไม่สำเร็จ ควงปืนตบหน้าล้มคว่ำ ก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงแบบไม่นับแผล จนอีกฝ่ายนอนแน่นิ่งเสียชีวิตคาร้านเสริมสวยกลางเมืองลพบุรี ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.28 น.


จากกรณีคนร้ายก่อเหตุสังหารด้วยการใช้มีดแทง น.ส.จตุพร ดีคล้าย หรือ "แตงอ่อน" อายุ 30 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี อาชีพช่างเสริมสวย จนเสียชีวิตในร้าน "ดรีมแฮร์แอนด์สปา" ตั้งอยู่ เลขที่ 166/10 ปากซอยนเรศวร 20 หมู่ 1 ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี โดยเบื้องต้นพบว่าเป็นสามีเก่าที่หย่าร้างกันไปแล้วคือ นายธนรัตน์ นรินทร์สุทธิ์ อายุ 31 ปี โดยสาเหตุมาจากเรื่องที่ฝ่ายชายพยายามง้อขอคืนดีแต่อีกฝ่ายไม่ยอม จึงได้ลงมือสังหารอย่างโหดเหี้ยมตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 พ.ค. มีรายงานข่าวแจ้งว่า ฝ่ายสืบสวนกำลังไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดต่าง ๆ ในพื้นที่เพื่อติดตามหาตัว นายธนรัตน์ อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ฝ่ายสืบสวนพบว่ากล้องวงจรปิดจากในร้าน สามารถจับภาพนาทีที่คนร้ายก่อเหตุไว้ได้ เริ่มจาก นายธนรัตน์ เดินเข้ามาจากหน้าร้านเสริมสวยตั้งแต่เวลา 09.00 น. โดยตรงเข้ามาหาอดีตภรรยาที่กำลังทำความสะอาดร้าน มีการปิดประตูเพื่อไม่ให้เสียงอีกฝ่ายเล็ดลอดออกมา ขณะนั้นฝ่ายหญิงเห็นฝ่ายชายจึงถามไปว่า "มึงมาทำไม"  แต่ฝ่ายชายก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้ด้ามปืนตบหน้าอีกฝ่ายจนล้มคว่ำ ก่อนจะเก็บปืนและชักเอามีดปลายแหลมออกมากระหน่ำแทงหลัง แม้อีกฝ่ายจะกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ฝ่ายชายยังคงใช้มีดแทงไปเรื่อย ๆ มีการผลัดเปลี่ยนมาแทงที่หน้าท้องอีกหลายแผลด้วย จากนั้นก็หลบหนีไปทางด้านหน้า ใช้เวลาก่อเหตุไม่เกิน 2 นาที 

ทั้งนี้รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า กรณีพบว่าผู้ก่อเหตุ มีการตระเตรียมอาวุธปืนและมีดเพื่อมาสังหารอีกฝ่ายอย่างโหดเหี้ยมเช่นนี้ แสดงถึงพฤติกรรมอุกอาจ ไม่ยำเกรงกฎหมายบ้านเมือง หากยังคงคิดหนีแล้วเหิมเกริมยิงต่อสู้กับเจ้าพนักงาน ทางเจ้าหน้าที่ก็จำต้องวิสามัญเพื่อยับยั้งไม่ให้เหตุการณ์บานปลายก็เป็นได้.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช็อก'สาวซาลอน'ถูกแทง20แผล 'อดีตผัว'คลั่งฉุนไม่คืนดี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น